Bất động sản

Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình cam kết hỗ trợ Tập đoàn FLC triển khai dự án đúng tiến độ

17/01/2021 13:43 Bản để in

(ĐTCK) Sáng 17/1/2021, Tập đoàn FLC đã tổ chức Lễ Khởi công Tổ hợp khách sạn và Trung tâm Hội nghị Quốc tế tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Hai hạng mục đều nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quang Binh Beach & Golf Resort.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình cam kết hỗ trợ Tập đoàn FLC triển khai dự án đúng tiến độ

Nhà đầu tư tìm hiểu về dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort. Ảnh: Thành Nguyễn.

Trong đó, tổ hợp khách sạn 5 sao mang tên FLC Grand Hotel Quang Binh gồm 2 tòa khách sạn 12 tầng, sở hữu hơn 500 phòng theo tiêu chuẩn 5 sao cùng đầy đủ tiện ích đẳng cấp như hồ bơi vô cực, chuỗi nhà hàng quốc tế, sky bar, cigar lounge, sân khấu ngoài trời, kid zone…

Còn Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Quảng Bình là công trình hội nghị đa chức năng gồm hội trường lớn gần 1.200 chỗ và các phòng chức năng linh hoạt. Trung tâm được trang bị âm thanh ánh sáng hiện đại, đáp ứng yêu cầu tổ chức những sự kiện hội nghị, văn hóa, nghệ thuật tầm cỡ trong tương lai.

Cả hai hạng mục này dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm nay.

Đại diện Tập đoàn FLC cho biết, bên cạnh Tổ hợp khách sạn và Trung tâm Hội nghị Quốc tế, FLC Quảng Bình dự kiến sẽ ra mắt nhiều hợp phần mới trong 2021, trong đó đáng chú ý là resort tiêu chuẩn 6 sao Lagoona Quang Binh Resort & Villas.

Chia sẻ tại Lễ khởi công, ông Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình cho rằng, đây là sự kiện quan trọng không chỉ với nhà đầu tư mà cả với tỉnh, là sự iện thực hóa công tác phòng chống dịch cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội.

“Quảng Bình có tiềm năng trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên tiềm năng sẽ vẫn chỉ là tiềm năng nếu không có nhà đầu tư và dự án lớn. Với Quảng Bình, FLC Group là nhà đầu tư chiến lược, tiên phong. Dự án của FLC Group sẽ làm thay đổi diện mạo du lịch của tình, góp phần hoàn thiện hạ tầng du lịch, đưa du lịch thành lĩnh vực có đóng góp quan trọng cho địa phương. Tỉnh Quảng Bình đánh giá cao sự nghiêm túc, quyết liệt của Tập đoàn FLC trong việc triển khai dự án. Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình cam kết sẽ sát cánh, đồng hành cùng nhà đầu tư để dự án được triển khai đúng tiến độ với tiêu chí việc của nhà đầu tư cũng là việc của mình”, ông Thắng nhấn mạnh.

Thành Nguyễn

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê