Bất động sản

LDG Group khai trương chi nhánh tại Cần Thơ

12/03/2018 12:24 Bản để in

(ĐTCK) LDG Group vừa tổ chức lễ khai trương văn phòng chi nhánh tại Cần Thơ tại Tòa nhà Techcombank, 45A - 47 đường 30/4, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Đây được xem là bước khởi đầu cho kế hoạch mở rộng thị trường của doanh nghiệp này trong năm 2018.

LDG Group khai trương chi nhánh tại Cần Thơ

Ông Nguyễn Minh Khang, Tổng giám đốc LDG Group cho biết, mục tiêu của LDG Group là ngày càng mở rộng và phát triển thị phần đến mọi nơi trong nước. Trong đó, Cần Thơ là thành phố lớn nhất khu vực Tây Nam Bộ, là điểm đến hấp dẫn nhất để LDG Group phát triển và đầu tư cho các dự án bất động sản tiềm năng.

LDG Group định hướng xây dựng các khu nhà phố thương mại, khu đô thị có khu quy mô lớn và về lâu dài hướng đến việc phát triển các phân khúc căn hộ thương mại và nhiều hình thức đầu tư bất động sản khác cho người dân TP. Cần Thơ cũng như khu vực Tây Nam Bộ.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm đầu tư phát triển các khu đô thị, khu thương mại, dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch, LDG Group đang là chủ đầu tư của nhiều dự án quy mô lớn tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Phú Quốc…

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê