Bất động sản

Lộ diện Top 10 doanh nghiệp bất động sản uy tín 2020

29/05/2020 15:27 Bản để in

(ĐTCK) Các gương mặt lọt vào danh sách này đều là những tên tuổi khẳng định được tầm ảnh hưởng trên thị trường.

Lộ diện Top 10 doanh nghiệp bất động sản uy tín 2020

Ảnh: Thành Nguyễn.

Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản năm 2020.

ảnh 1
 

Cùng với đó, Vietnam Report cũng công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản năm 2020.

ảnh 2

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report. Trong đó, các doanh nghiệp được đánh giá dựa trên các yếu tố: tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành.

Cụ thể gồm các tiêu chí: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn…); Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; Khảo sát chuyên gia trong ngành; Khảo sát cư dân đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn: Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh về mức độ hài lòng với các sản phẩm/ dịch vụ bất động sản. Bên cạnh đó, khảo sát doanh nghiệp về tình hình hoạt động, số lượng dự án, tiến độ bàn giao dự án… trong năm 2018 - 2019 cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung nhằm xác định vị thế của doanh nghiệp trong ngành. 

Thành Nguyễn

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê