Bất động sản

MGLand phân phối The Grand Manhattan

11/09/2018 12:04 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 10/9 vừa qua, tại khách sạn JW Marriott Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án The Grand Manhattan (quận 1, thành phố Hồ Chí Minh) giữa Tập đoàn Novaland và MGLand.

MGLand phân phối The Grand Manhattan

MGLand chính thức phân phối The Grand Manhattan tại thị trường phía Bắc. Ảnh: Thành Nguyễn.

Theo đó, MGLand sẽ là đơn vị phân phối dự án The Grand Manhattan tại thị trường phía Bắc.

The Grand Manhattan do Công ty Đất Việt làm chủ đầu tư, Tập đoàn Novaland là đơn vị phát triển, tọa lạc tại số 100 Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM.

Đây là dự án khu căn hộ và trung tâm thương mại, quy mô khoảng 1,4 ha gồm 3 Block A, B1, B2 đều cao 39 tầng nổi (38 tầng + sân thượng là tầng 39), có chung 4 tầng hầm + khối đế 5 tầng.

Dự án được lấy cảm hứng từ khu đô thị phồn hoa bậc nhất New York – Manhattan với nhiều tiện ích nội khu phong phú. Đây được xác định là dự án trọng điểm của Novaland ở phân khúc thị trường căn hộ siêu cao cấp trong thời gian tới.

Chia sẻ về sự khác biệt của The Grand Man, ông Nguyễn Phước Bảo Huy, Giám đốc kinh doanh dự án cho biết: Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ các sản phẩm bất động sản ở Manhattan và gửi gắm nhiều thông điệp trong sản phẩm.

Ngoài ra, với mong muốn tăng cường tính giao lưu, kết nối cho cư dân, chúng tôi đã dành nhiều diện tích của dự án cho các hạng mục không gian công cộng.

Trong khi đó, ông Nguyễn Hữu Kiều, Chủ tịch HĐQT MGLand cam kết sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án đến cuối con đường.
Thành Nguyễn
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê