Bất động sản

Mua căn hộ Azura được hưởng lãi suất 9%/năm

23/07/2012 17:59 Bản để in

(ĐTCK) Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) và Vina Capital vừa tiến hành ký kết chính thức Chương trình ưu đãi lãi suất 9%/năm khi mua căn hộ tại dự án Azura.

Mua căn hộ Azura được hưởng lãi suất 9%/năm

Theo đó, BIDV đưa ra lãi suất ưu đãi cho vay thế chấp 12%/năm trong 2 năm đầu tiên (sau đó sẽ điều chỉnh 3 tháng/lần theo lãi suất thị trường) dành cho khách hàng của các dự án. Thêm vào đó, Vina Capital còn hỗ trợ thêm lãi suất 3%/năm trong 2 năm đầu tiên. Như vậy, trên thực tế khách hàng mua căn hộ tại dự án này chỉ còn trả lãi suất vay thế chấp 9%/năm trong 2 năm đầu tiên.

Dự án căn hộ cao cấp Azura được phát triển bởi Tập đoàn Vina Capital, là cao ốc với tầm nhìn thoáng đẹp hướng ra sông Hàn, bán đảo Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. Dự án bao gồm cao ốc 34 tầng với 225 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ và hiện được xem là dự án căn hộ cao cấp nhất tại Đà Nẵng với vị trí nổi bật và thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ông Lê Minh Phúc, Tổng giám đốc Vina Capital Đà Nẵng cho biết, hiện Azura đã bán được 40% trong tổng số hơn 200 căn, đồng thời đã ký hợp đồng với Tập đoàn Pakson khai thác khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí... 3 tầng có tổng diện tích sàn 50.000m 2, dự kiến cuối năm 2012 đến đầu năm 1013 sẽ triển khai.

Theo Đ.Minh
Đ.Minh
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê