Bất động sản

Năm 2019, Lideco (NTL) tập trung hoàn tất Dự án Khu đô thị Bắc quốc lộ 32

05/12/2018 09:53 Bản để in

(ĐTCK) Ông Đinh Quang Chiến, Thành viên HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm (Lideco, mã NTL) cho biết, từ tháng 12, Công ty đã tập trung đầu tư để hoàn tất, chỉnh trang lại cảnh quan Dự án Khu đô thị Bắc quốc lộ 32. Đây cũng là dự án được Công ty triển khai việc kinh doanh mạnh mẽ trong năm 2019. 

Năm 2019, Lideco (NTL) tập trung hoàn tất Dự án Khu đô thị Bắc quốc lộ 32

Khu vực người dân đến ở Dự án Bắc Quốc lộ 32

Cụ thể, Công ty sẽ đầu tư trải thảm lại mặt đường, lát toàn bộ đá vỉa hè, đầu tư vườn hoa công cộng, khu tập thể thao ngoài trời, quảng trường, chỉnh trang khu dịch vụ công cộng (khu tiện ích thương mại, siêu thị, cửa hàng tạp hóa, tiệm cắt tóc…), thuê đơn vị chuyên nghiệp về thi công cảnh quan khu đô thị, đơn vị chuyên nghiệp về cung cấp dịch vụ quản lý, bảo vệ… Động thái này nhằm tạo ra môi trường sống xanh, thoáng đãng, đầy đủ tiện ích để từng bước thu hút dân cư về ở tại dự án.

Chia sẻ thêm về dự án, ông Chiến cho biết, Dự án đã bán được 566/694 căn biệt thự. Hiện đã có 150 hộ dân đến ở. Các khu biệt thự đã có dân về ở được người dân đầu tư, chăm chút cảnh quan rất đẹp, nhưng các khu nhà dân chưa đến ở đã có dấu hiệu bị xuống cấp. Vì vậy, giải pháp cấp thiết của Công ty hiện nay là tập trung hoàn thiện nốt các điều kiện hạ tầng dịch vụ cho dự án để tạo thuận lợi cho người dân vào ở.

Tại khu đô thị này, các hộ dân đã được kết nối điện với điện lực địa phương, có nước sạch Sông Đà cung cấp đến tận nhà. Bởi vậy, lãnh đạo Lideco tin tưởng, khi có hạ tầng đẹp, đầy đủ tiện ích sẽ sớm thu hút được dân cư về ở.

Thời gian qua, công ty đã tiến hành bán 50 căn biệt thự tại dự án, cho đến nay đã bán được 15 căn. Với giá bán hợp lý 25 triệu đồng/m2, đồng thời Hoài Đức sắp lên quận, nên khá đông khách hàng quan tâm đến dự án này.

Ngoài ra, ở đợt mở bán mới, người mua được cùng tham gia lựa chọn thiết kế và đơn vị thầu thực hiện thi công nhà ở phù hợp với nhu cầu của mình, thay vì Công ty thực hiện xây thô và bàn giao nhà như trước đây.

Ban lãnh đạo Công ty đặt mục tiêu và kỳ vọng, năm 2019 sẽ bán được toàn bộ các căn biệt thự của dự án. Nếu thuận lợi và theo đúng kế hoạch, Công ty dự kiến dự án sẽ mang về doanh thu khoảng 1.600 tỷ đồng với lợi nhuận trước thuế 800 tỷ đồng khi hoàn tất bàn giao.

Về triển vọng lợi nhuận quý IV, ông Chiến cho biết, Lideco  sẽ phấn đấu hoàn thành kế hoạch lãi 125 tỷ năm 2018. Nguồn lợi nhuận chính đến từ việc bàn giao dự án chung cư lô 4, 5 tại phường Trần Hưng Đạo, Hạ Long. Ở dự án này, Công ty đã bán được 85% căn hộ.

Với dự án Khu dân cư 23 ha tại phường Cao Thắng và Hà Khánh (Hạ Long), cho đến nay, việc giải phóng mặt bằng đã hoàn tất. Rút kinh nghiệm từ dự án Bắc Quốc lộ 32, ở dự án này, Lideco sẽ đầu tư bài bản, hoàn tất đồng bộ các dịch vụ theo mô hình khu đô thị xanh, mật độ thấp trước khi chào bán sản phẩm để khách hàng sớm hoàn thiện nhà và đến an cư.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê