Bất động sản

Ngày 23/4, diễn đàn Bất động sản công nghiệp Việt Nam 2019 sẽ diễn ra

04/04/2019 09:47 Bản để in

(ĐTCK) Diễn đàn Bất động sản công nghiệp Việt Nam 2019 với chủ đề “Nắm bắt xu hướng để nhận diện đúng cơ hội” sẽ diễn ra vào 23/4/2019 tới, tại khách sạn Daewoo, Hà Nội.

Ngày 23/4, diễn đàn Bất động sản công nghiệp Việt Nam 2019 sẽ diễn ra

Bất động sản công nghiệp Việt Nam đang đứng trước tiềm năng lớn để phát triển đột phá. Ảnh: Thành Nguyễn.

Sự kiện do Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM) cùng Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) và Tạp chí Thương Gia phối hợp tổ chức.

Theo Ban tổ chức, diễn đàn năm nay sẽ chia sẻ kiến thức, thông tin, các diễn biến của thị trường,… và cùng các đại biểu, diễn giả tìm kiếm các giải pháp để kết nối và tận dụng tối đa cơ hội về bất động sản công nghiệp.

Đặc biệt, các diễn giả sẽ có những báo cáo chuyên sâu xoay quanh vấn đề những tác động của bối cảnh, chính sách đến bất động sản công nghiệp và làm thế nào để tận dụng những lợi thế sẵn có để làm tiền đề, tạo ra cơ hội phát triển hơn nữa cho thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam. Qua đó, giúp các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tiếp cận thông tin quy hoạch quỹ đất tại từng địa phương và chính sách ưu đãi thu hút đầu tư.

Nhiều hoạt động tiếp xúc của lãnh đạo địa phương với các nhà đầu tư tiềm năng đang tìm hiểu cơ hội đầu tư vào khu công nghiệp tại các địa phương. Các hoạt động kết nối và xúc tiến đầu tư giữa các địa phương, nhà đầu tư và các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng sẽ được tổ chức trong khuôn khổ diễn đàn.

Dự báo đến năm 2020, Việt Nam sẽ có khoảng 500 khu công nghiệp, diện tích cần khoảng 500.000 ha. Do đó, cơ hội sở hữu quỹ đất để thâm nhập và phát triển trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp là rất lớn đối với cả nhà đầu tư hiện hữu và các nhà đầu tư tiềm năng trong tương lai.

Thành Nguyễn

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê