Bất động sản

Người đẹp Trương Ngọc Ánh "nhảy" vào bất động sản

29/09/2011 16:42 Bản để in

Tân Hoàng Minh Group đã chính thức công bố diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh làm đại sứ thương hiệu cho các thương hiệu của Tập đoàn.

Người đẹp Trương Ngọc Ánh

Trương Ngọc Ánh ( trái ) làm đại sứ thương hiệu cho Tân Hoàng Minh Group

Hợp đồng có giá trị trong 2 năm, bắt đầu từ tháng 9/2011, diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh sẽ tham gia vào các hoạt động truyền thông để quảng bá cho các dự án bất động sản cao cấp do Tân Hoàng Minh Group làm chủ đầu tư.

Đại sứ thương hiệu Tân Hoàng Minh Group – Diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh cũng chia sẻ niềm tự hào khi được lựa chọn cho cương vị này và xem đây là một trọng trách, thử thách lớn lao để luôn vươn tới sự hoàn hảo như kỳ vọng của cô cũng như của chủ đầu tư cho thương hiệu của Tập đoàn.

Thành lập từ năm 1993, Tân Hoàng Minh được biết đến với các dự án, công trình cao cấp... Một số dự án tiêu biểu theo kiến trúc Pháp, Ý cổ điển lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII mang phong cách Hoàng gia Pháp của triều đại vua Louis XIV, như: Tòa tháp căn hộ hạng sang D’. Palais de Louis tại số 6 Nguyễn Văn Huyên, Tòa tháp trung tâm thương mại và căn hộ D’. San Raffles trên khu “đất vàng” Hàng Bài – Hai Bà Trưng; Tòa tháp văn phòng, khách sạn và căn hộ D’. Le roi de Soleil tại Quảng An - Tây Hồ… đã và đang đồng loạt triển khai trong thời gian qua và sắp tới...


PLVN
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê