Bất động sản

Người mua nhà TP.HCM có thể kiểm tra tình trạng ngập tại dự án định mua

17/10/2017 09:00 Bản để in

(ĐTCK) Công ty TNHH một thành viên Thoát nước đô thị TP.HCM vừa xây dựng và phát triển ứng dụng cảnh báo ngập nước UDI Maps, cung cấp cho người dùng thông tin về các điểm ngập nước, tình hình mưa, triều cường tại TP.HCM. Đây là ứng dụng được xem sẽ giúp người mua nhà kiểm tra tình trạng ngập nước của khu vực trước khi quyết định mua nhà.

Người mua nhà TP.HCM có thể kiểm tra tình trạng ngập tại dự án định mua

Người dùng sử dụng smartphone có hệ điều hành Android hoặc IOS có thể tải và cài đặt phần mềm ứng dụng UDI Maps tại địa chỉ https://goo.gl/5D8xP9. Ứng dụng này chỉ cần tải về và cài đặt miễn phí, không yêu cầu khai báo hay cung cấp thông tin đăng nhập.

UDI Maps sẽ cung cấp thông tin chi tiết về lượng mưa, tình hình các địa điểm ngập đang diễn ra trên các tuyến đường, diễn biến triều cường trên địa bàn và cả hình ảnh ngập qua các camera giám sát ngập tại TP.HCM. Từ đó, giúp người dân có thể chọn tìm các tuyến đường thay thế phù hợp.

Đặc biệt, người dùng sẽ được cập nhật thông tin mới nhất và những cảnh báo khẩn cấp liên quan tới ngập thông qua tin nhắn tự động để đưa ra các quyết định kịp thời nhằm giảm nhẹ thiệt hại về tài sản.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

 

Theo Thi Thơ
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê