Bất động sản

Ninh Thuận: Nhiều doanh nghiệp bị thu hồi chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng

24/05/2023 09:42 Bản để in

Các doanh nghiệp bị thu hồi chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng do không còn đáp ứng đủ điều kiện nhân sự, năng lực hoạt động xây dựng.

Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận vừa Quyết định thu hồi chứng chỉ năng lượng hoạt động xây dựng của hàng loạt doanh nghiệp mà cơ quan này đã cấp.

Theo đó, các doanh nghiệp bị thu hồi chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng, gồm: Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Việt Sinh, Công ty TNHH Xây dựng Thiên Long Ninh Thuận, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại RAINBOW, Viện Đào tạo và khoa học ứng dụng Miền Trung, Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng và thương mại Hưng Phát NT.

Lý do là các doanh nghiệp này không còn đáp ứng đủ điều kiện nhân sự, năng lực hoạt động xây dựng theo kết luận của Thanh tra Sở Xây dựng vào ngày 16/5/2023.

Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận yêu cầu trong thời hạn 5 ngày, kể từ ngày nhận được Quyết định, các doanh nghiệp trên phải nộp lại bản gốc chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng cho cơ quan này để được cấp lại chứng chỉ mới theo đúng quy định.

Linh Đan
baodautu.vn
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê