Bất động sản

Novaland tung 2 đại dự án quy mô trên 100 ha tại Phan Thiết và Bình Châu

07/03/2019 17:21 Bản để in

(ĐTCK) Chiều nay 7/3, Tập đoàn Novaland (mã NVL) chính thức giới thiệu 2 dự án Đô thị Du lịch nghỉ dưỡng giải trí (NovaWorld) quy mô lớn tại Phan Thiết và Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Novaland tung  2 đại dự án quy mô trên 100 ha tại Phan Thiết và Bình Châu

NovaWorld là mô hình đô thị du lịch nghỉ dưỡng có quy mô từ 100 ha trở lên với hình thức lưu trú đa dạng như nhà phố - biệt thự nghỉ dưỡng (second-home), khách sạn, resort, nhà phố thương mại…

Đối với dự án NovaWorld Phan Thiết, quy mô lên đến 1.000 ha, ngoài đa dạng sản phẩm để đầu tư thì dự án này còn có chuỗi tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Phan Thiết như 2 sân gôn 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước, khu công viên biển 16 ha…

Còn với NovaWorld Bình Châu có quy mô khoảng 100 ha với nhiều tiện ích ngoại khu hiện hữu như casino, suối nước nóng, san gôn….
Ông Bùi Xuân Huy, Tổng giám đốc Novaland cho biết, do quy mô các  dự án lớn nên sẽ triển khai từng giai đoạn. Dự kiến ngay trong quý I sẽ khởi công một vài hạng mục của NovaWorld Phan Thiết.

Trong buổi lễ giới thiệu, Novaland cũng ký kết hợp tác chiến lược với Đại học Hoa Sen trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực; đồng thời ký kết hợp tác chiến lược với CTCP Đầu tư Thương mại Hải Âu trong các dịch vụ bay trực thăng (bay tham quan, cứu hộ, vận chuyển…).

Phan Hằng

Tin liên quan

Từ khóa

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê