Bất động sản

Officetel 3 mặt tiền đường tại Phú Mỹ Hưng “cháy hàng” trong ngày mở bán

19/11/2018 14:00 Bản để in

(ĐTCK) Buổi mở bán chính thức khu phức hợp cao cấp Golden King (quận 7) thu hút hơn 200 khách hàng tham dự với 90% sản phẩm được đặt mua thành công.

Officetel 3 mặt tiền đường tại Phú Mỹ Hưng “cháy hàng” trong ngày mở bán

Lễ mở bán khu phức hợp cao cấp Golden King thu hút hơn 200 khách hàng tham dự. Trong ảnh: Một góc khán phòng trong chương trình mở bán.

Sôi động đặt mua

Chương trình mở bán khu phức hợp cao cấp Golden King sáng ngày 18/11 đã diễn ra vô cùng sôi nổi và nhộn nhịp. Theo ghi nhận, các khách hàng đều háo hức sở hữu căn hộ officetel tại tòa nhà 3 mặt tiền đường giữa trung tâm Phú Mỹ Hưng. Đặc biệt, một số khách hàng còn quyết định đặt mua số lượng lớn, 5-10 sản phẩm bởi tin tưởng vào tiềm năng sinh lời của căn hộ officetel Golden King cả trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Với đặc tính đa công năng (vừa làm văn phòng, vừa làm nơi lưu trú tiện nghi), chủ nhân sở hữu officetel Golden King rất đa dạng, bao gồm doanh nhân trẻ, doanh nghiệp start-up, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nhà đầu tư…

Đại diện Công ty cổ phần DKRA Việt Nam, đơn vị phân phối độc quyền dự án cho biết: “Loại hình officetel có đặc điểm diện tích nhỏ, đòi hỏi khoản đầu tư thấp, thu hồi vốn nhanh và thanh khoản cao. Do khan nguồn cung, các dự án officetel có vị trí đắc địa luôn được thị trường đón nhận tích cực.

Trong khi đó, xét về khu vực phân bố, khi khu vực quận 1, quận 4, Tân Bình, Phú Nhuận liên tục chào bán sản phẩm thì ở khu Nam Sài Gòn, đặc biệt tại Phú Mỹ Hưng vẫn còn đang bỏ ngỏ. Do đó, với mức giá từ 1,8 tỷ đồng/căn kết hợp cùng ưu điểm địa thế, Golden King có tốc độ tiêu thụ nhanh đã là điều được dự đoán từ trước”.

Golden King - Sự lựa chọn tối ưu

Anh Đức Nguyên, khách hàng “tậu” officetel Golden King trong buổi lễ mở bán chia sẻ, với việc mở rộng hoạt động lẫn nhu cầu tìm một địa điểm giao dịch đáng tin cậy cho công ty của anh, officetel Golden King là lựa chọn tối ưu. Hơn nữa, với một người trẻ khởi nghiệp từ Hà Nội vào TP.HCM như anh, thì loại hình bất động sản có tính năng “kép” như officetel Golden King còn giúp anh có nơi an cư lý tưởng ngay tại một trong những khu đô thị kiểu mẫu của cả nước.

Được biết, anh Nguyên là lập trình viên chuyên phát triển các ứng dụng trên di động (mobile app). Anh và 3 cộng sự vừa quyết định thành lập công ty để nắm bắt cơ hội thảnh công trong thời đại 4.0 lên ngôi.

ảnh 1
 Không khí giao dịch sôi động tại khu vực chọn căn và làm thủ tục đặt mua.

Không chỉ lựa chọn 1 căn để ở và đặt văn phòng, nhìn thấy tiềm năng tăng trưởng của phân khúc “ngách” officetel và đánh giá Golden King là một suất đầu tư sinh lời cao, anh Nguyên còn mua thêm 1 căn để cho thuê.

Anh cho biết, theo tìm hiểu giá bán căn hộ tại Phú Mỹ Hưng tối thiểu 3-4 tỷ đồng/căn và chỉ dùng để ở, không được giao dịch, kinh doanh. Trong khi đó, nhu cầu vừa ở vừa làm việc một cách hợp pháp trong cộng đồng khởi nghiệp rất lớn. Đơn cử, căn officetel anh vừa đặt mua đã được một người bạn đăng ký thuê lại và đưa doanh nghiệp đi vào hoạt động ngay khi khu phức hợp được chính thức sử dụng.

Thực tế, officetel Golden King là dự án được đánh giá mang lại lợi ích “kép” cho người sử dụng, đồng thời cũng là một trong những lựa chọn nhằm đa dạng hoá danh mục đầu tư và mang đến khoản lợi tức ổn định cho nhà đầu tư bởi theo khảo sát thực tế, cùng với khu vực quận 1, quận 2, quận 4 thì thị trường cho thuê tại khu đô thị quốc tế Phú Mỹ Hưng luôn nằm trong ngưỡng tăng trưởng đều đặn qua các năm và giá bất động sản ở đây không có chiều hướng đi xuống dù thị trường chung có biến động.

ảnh 2
Khu phức hợp cao cấp Golden King do Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đông Dương đầu tư và DKRA Vietnam phân phối độc quyền. 

Hiện tại, khu phức hợp cao cấp Golden King đang được hoàn thiện những khâu cuối để sẵn sàng bàn giao, đưa vào hoạt động từ tháng 12 năm nay. Golden King sẽ được quản lý, vận hành bởi Colliers International - Thương hiệu quản lý, đầu tư bất động sản hàng đầu trên toàn cầu, hiện hoạt động tại 69 quốc gia.

Ông David Jackson, Tổng giám đốc Colliers International tại Việt Nam chia sẻ trong buổi lễ mở bán Golden King: “Colliers International vinh dự được đồng hành cùng Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đông Dương và quý khách hàng khi lựa chọn kinh doanh và đầu tư tại Golden King. Bằng uy tín và kinh nghiệm nhiều năm tại nhiều quốc gia, Colliers International cam kết sẽ mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, làm nên vị thế của Golden King và thành công cho tất cả khách hàng tại đây”.

Q.Huy
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê