Bất động sản

Ông Đỗ Viết Chiến, Tổng thư ký VNREA: Bình chọn không gian sống chuẩn mực là một sáng kiến rất đáng ghi nhận

04/04/2018 11:48 Bản để in

(ĐTCK) Tôi rất ấn tượng với Cuộc bình chọn do Báo Đầu tư tổ chức, bởi chính các cư dân, khách hàng của các sản phẩm bất động sản được chấm điểm, đánh giá về nơi mình đang sống, về dự án mình quan tâm.

Ông Đỗ Viết Chiến, Tổng thư ký VNREA: Bình chọn không gian sống chuẩn mực là một sáng kiến rất đáng ghi nhận

Ông Đỗ Viết Chiến - Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA)

20 dự án, 17 chủ đầu tư được vinh danh Không gian sống chuẩn mực lần này đều rất xứng đáng.  Điều này đặc biệt có ý nghĩa với các chủ dự án khi đó là sự ghi nhận của chính khách hàng, những người thụ hưởng sản phẩm.

Có thể thấy rằng, ngày nay khi đời sống ngày càng nâng cao, người dân không chỉ quan tâm đến ngôi nhà, căn hộ như một chỗ để ở đơn thuần. Họ ngày càng để ý nhiều hơn đến các dịch vụ, tiện ích đi kèm, theo đó đó những nhu cầu về không gian, môi trường sống.

Câu chuyện văn minh đô thị đang thực sự thu hút sự quan tâm của nhiều người. Điều đáng mừng là các chủ đầu tư cũng nắm bắt rất tốt xu hướng, thị hiếu này của khách hàng để kiến tạo nhiều hơn các dự án như vậy. Một dự án tốt là dự án không chỉ đáp ứng các nhu cầu về chỗ ở tiện nghi, hiện đại mà còn phải đảm bảo một môi trường sống trong lành, không gian xanh và thân thiện môi trường.

ảnh 1
Việc tổ chức cho các độc giả bình chọn không gian sống chuẩn mực là một sáng kiến rất hay. Chúng tôi đánh giá cao hoạt động này. Thực tế cho thấy, các hoạt động nghề nghiệp và sáng kiến của báo chí có tác động rất mạnh, quan trọng tới thị trường bất động sản, đặc biệt trong việc tạo lập văn minh đô thị.

Chúng ta cần nhìn nhận một vấn đề là hiện nay, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh và bên cạnh những cơ hội để người dân có một cuộc sống tốt hơn, điều này cũng mang lại nhiều thách thức. Nhiều khu đô thị mới mọc lên tại các địa phương, nếu không quan tâm đến sự phù hợp với khung cảnh chung sẽ khiến vùng ven, nông thôn bị ảnh hưởng và làm mất đi bản sắc văn hóa.

Chúng ta cần lưu ý vấn đề này để có sự phát triển hợp lý. May thay, ngày càng xuất hiện nhiều các dự án theo hướng phát triển bền vững, có không gian sống xanh, chất lượng sống của người dân được nâng cao, không chỉ ở các dự án cao cấp mà cả ở các phân khúc bình dân. Đây là những tín hiệu rất đáng mừng. 

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com


Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê