Bất động sản

Phát động tuần lễ vàng bất động sản RED FRIDAY từ 7/12 - 14/12/2018

14/11/2018 17:04 Bản để in

(ĐTCK) Chiều nay 14/11, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam đã tổ chức chương trình họp báo khởi động Tuần lễ vàng Bất động sản RED FRIDAY, chương trình ưu đãi đặc biệt bất động sản lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Phát động tuần lễ vàng bất động sản RED FRIDAY từ 7/12 - 14/12/2018

30 dự án tham gia RED FRIDAY đều đã được thẩm định nghiêm túc về pháp lý
Theo đó, chương trình dưới sự tổ chức của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) phối hợp cùng đông đảo các chủ đầu tư hàng đầu tại khu vực phía Bắc như Eurowindow Holdings, Hải Phát Invest, Sunshine Holdings, Hateco, MIK, Tân Hoàng Minh, Ciputra, Gamuda, Hacinco, Vinaconex 2, Taseco...
Chương sẽ kéo dài từ ngày 7/12 - 14/12/2018, với mục đích tạo sự đột phá cho thị trường bất động sản vào dịp cuối năm trước Tết Nguyễn Đán 2019.
Người mua khi sẽ có cơ hội để sở hữu những sản phẩm bất động sản với mức chiết khấu và ưu đãi vô cùng hấp dẫn lên tới 30%, cao hơn hẳn so với bất kỳ ưu đãi nào khác trong năm mà các Chủ đầu tư đã dành cho khách hàng.
Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, RED FRIDAY là một sự kiện mang nhiều ý nghĩa xã hội. Khác biệt với hàng hóa thông thường ưu đãi là để xả hàng, nhưng đây là dịp để các Chủ đầu tư có cơ hội thể hiện sự tri ân dành cho khách hàng là người có nhu cầu mua ở thực.
Về phía người mua, sự kiện cũng là cầu nối quan trọng giúp hàng triệu người có nhu cầu ở thực có thêm cơ hội được chạm tới những căn nhà mơ ước phù hợp với tình hình tài chính của mình.
Bên cạnh đó, RED FRIDAY sẽ hợp tác với những Ngân hàng hàng đầu để hỗ trợ khách hàng trong việc thu xếp tài chính linh hoạt với lãi suất ưu đãi nhất.
Hội môi giới sẽ đóng vai trò là đơn vị tổ chức, phát động và là cầu nối giữa Chủ đầu tư với người môi giới, các khách hàng và Ngân hàng.
Mọi sản phẩm khi tham gia RED FRIDAY sẽ phải công khai chính xác thông tin sản phẩm trên hệ thống website online www.redfriday.com.vn của Hội môi giới bất động sản Việt Nam.
Việt Dương

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê