Phong thủy

Phòng họp đẳng cấp mở màn “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam”

29/06/2018 13:28 Bản để in

(ĐTCK) Sáng 28/6, Ngày hội môi giới Bất động sản Việt Nam năm 2018 đã diễn ra với sự kiện mở màn là hội thảo “Bất động sản miền Trung - Thực trạng và hướng phát triển bền vững” tại Khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng.

Phòng họp đẳng cấp mở màn “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam”

Phòng họp Panorama mang đến tầm nhìn bao quát toàn cảnh biển trời Đà Nẵng

Cùng với vị thế của nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam được nâng lên một tầm cao mới, Ngày hội môi giới bất động sản năm nay tại Đà Nẵng cũng nhận được sự hỗ trợ về nhiều mặt của các doanh nghiệp lớn.

Trong đó, nhà tài trợ Vàng – Tập đoàn Alphanam đã hỗ trợ toàn bộ chi phí để sự kiện mở màn Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam năm 2018 là hội thảo “Bất động sản miền Trung - Thực trạng và hướng phát triển bền vững”, được tổ chức tại Khách sạn đẳng cấp quốc tế Four Points by Sheraton Đà Nẵng vào sáng 28/6.

Theo thông tin của Ban tổ chức Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam năm 2018, Four Points by Sheraton Đà Nẵng cũng tài trợ cho các đại biểu tham dự sự kiện đặc biệt này những đêm lưu trú hạng sang tại chính khách sạn này.

ảnh 1

Hội thảo “Bất động sản miền Trung – Thực trạng và hướng phát triển bền vững” diễn ra tại khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng 

Four Points by Sheraton Đà Nẵng do Marriott International quản lý và vận hành, tọa lạc tại cung đường biển đẹp nhất Việt Nam, vừa chính thức đi vào hoạt động từ cuối tháng 5/2018 nhưng đã nhanh chóng trở thành là địa điểm lưu trú, nghỉ dưỡng ưa thích của giới doanh nhân khi đến Đà Nẵng.

Four Points by Sheraton Đà Nẵng còn là địa điểm phù hợp để tổ chức các sự kiện, hội nghị sang trọng và ấm cúng khi sở hữu 1 phòng đại tiệc Grand Ballroom, 7 phòng họp lớn nhỏ theo tiêu chuẩn 5 sao, được trang bị hiện đại.

Tổng diện tích các phòng họp tại tại Four Points by Sheraton Đà Nẵng là 840 m2. Trong đó, phòng họp Grand Ballroom – nơi diễn ra hội thảo “Bất động sản miền Trung – Thực trạng và hướng phát triển bền vững” là phòng họp lớn nhất tại Four Points by Sheraton Đà Nẵng với diện tích 414 m2. Tất cả các phòng họp đều có thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhiều sự kiện khác nhau.

Ngoài Grand Ballroom, khách sạn này còn sở hữu phòng họp Panorama vô cùng đặc biệt khi có tầm nhìn bao quát toàn cảnh biển và bán đảo Sơn Trà, mang lại không gian làm việc đẳng cấp nhưng vẫn gần gũi nhất với thiên nhiên.

Theo Việt Dương

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê