Bất động sản

Phú Quốc quyết xử phân lô bán nền tràn lan

24/12/2018 09:00 Bản để in

(ĐTCK) UBND huyện Phú Quốc (Kiên Giang) vừa ra quyết định thành lập tổ kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính đối với các khu phân lô trái quy hoạch và các công trình xây dựng trái phép trên địa bàn (Tổ công tác 3399).

Phú Quốc quyết xử phân lô bán nền tràn lan

Ảnh Internet

Tổ công tác 3399 sẽ xử lý tháo dỡ hết các khu phân lô trái quy hoạch, các công trình xây dựng trái phép. Đồng thời, kiểm tra, phát hiện và đề xuất xử lý các hành vi vi phạm hành chính của các tổ chức, cá nhân vi phạm trong lĩnh vực an ninh trật tự, đất đai, xây dựng, khoáng sản.

Trước đó, ngày 17/12, ông Lê Quang Minh, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Phú Quốc cho biết, Tổ công tác 3399 đã tiến hành tháo dỡ được 7 khu phân lô trái quy hoạch trên địa bàn 3 xã Hàm Ninh, Dương Tơ và Cửa Dương. Trong đó, xã Dương Tơ và Hàm Ninh mỗi xã 2 khu, xã Cửa Dương là 3 khu. Các nơi bị tháo dỡ chủ yếu là khu phân lô bán nền trên đất được quy hoạch là đất nông nghiệp.

Hiện tại, Tổ công tác đã cho tháo dỡ các con đường bê tông các khu phân lô này, nhổ toàn bộ các trụ điện và các thiết bị hạ tầng khác. Ngoài ra, còn tiến hành lập biên bản và tống đạt quyết định cưỡng chế đối với 7 công trình xây dựng trái phép.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Kim Đức
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê