Bất động sản

“Phượng Hoàng tung cánh” và câu chuyện 12 năm xây dựng, phát triển của Tập đoàn HASCO

19/11/2021 15:24 Bản để in

(ĐTCK) Hơn một thập kỷ kiến tạo với chuỗi dự án lớn mang thương hiệu Feni - "Phượng Hoàng tung cánh đón bình minh nắng sớm", Tập đoàn HASCO đang dần khẳng định tầm vóc của một tập đoàn đa ngành hàng đầu.

“Phượng Hoàng tung cánh” và câu chuyện 12 năm xây dựng, phát triển của Tập đoàn HASCO

Khẳng định năng lực và hiệu quả hoạt động ở nhiều lĩnh vực

Thành lập và hoạt động theo mô hình tập đoàn từ năm 2009, khởi đầu và gặt hái thành công từ lĩnh vực tài chính, bất động sản... suốt 12 năm qua, HASCO đã phát huy thế mạnh từ sự tín nhiệm của nhà đầu tư và khách hàng. Thế mạnh của HASCO đến từ khả năng huy động và sử dụng tối ưu nguồn vốn cũng như đội ngũ nhân sự chuyên môn cao để mở rộng lĩnh vực kinh doanh như: Giải pháp tài chính cho doanh nghiệp, M&A, cơ cấu tài chính, cơ cấu doanh nghiệp, bất động sản, xuất nhập khẩu hàng hóa, xăng dầu, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, bao bì,...

Nhờ lượng vốn huy động hằng năm lên đến hàng chục nghìn tỉ đồng, HASCO ghi dấu ấn trong lĩnh vực sáp nhập, mua lại và phát triển tiếp doanh nghiệp qua các thương vụ M&A quy mô lớn, đưa ra các giải pháp tái cấu trúc và chuyển đổi toàn diện và hiệu quả, tạo ra giá trị gia tăng về năng lực quản trị, vận hành, thị trường và tăng trưởng bền vững.

Với chiến lược đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh, nâng cao hiệu quả sản phẩm nhờ quy mô và qua đó bồi đắp tiềm lực tài chính trong dài hạn, HASCO đã chứng tỏ thành công năng lực đảm trách những dự án lớn, khẳng định uy tín và vị thế của một nhà phát triển bất động sản hàng đầu.

Vượt trội về phát triển dự án bất động sản

Triết lý của HASCO là phát triển bất động sản với tầm nhìn dài hạn và phương châm hoạt động luôn đặt lợi ích của đối tác và khách hàng lên hàng đầu. Những dự án của tập đoàn đảm bảo về pháp lý, năng lực vốn vững mạnh, minh bạch tài chính, đảm bảo quyền lợi và kiến tạo niềm tin nhà đầu tư.

Trải qua hơn một thập kỷ, hiện nay HASCO đã nghiên cứu đầu tư, triển khai và phát triển dự án bất động sản đa dạng, đầy đủ sản phẩm từ biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp đến đất nền trung tâm tại các thành phố lớn và cả sản phẩm căn hộ, nhà ở. Các dự án thường tọa lạc tại vị trí đắc địa nơi trung tâm sầm uất, không gian nghỉ dưỡng ven biển gần gũi với thiên nhiên và đa dạng sinh thái, tích hợp hạ tầng tiện ích đồng bộ, cùng với pháp lý rõ ràng.

Đặc biệt, HASCO ghi dấu ấn với chiến lược xây dựng và phát triển các dự án bất động sản "hàng hiệu" cũng như chuỗi thương hiệu bất động sản Feni. Những dự án như Swiss-Belresidences – Tổ hợp căn hộ cao cấp được quản lý và vận hành bởi thương hiệu 5 sao hay những dự án mang thương hiệu Feni bao gồm: Feni City Hạ Long – Thành phố bên bờ vịnh, Khu đô thị phức hợp nghỉ dưỡng Feni City Phú Quốc, cùng chuỗi dự án Feni Center, Feni Village, Feni Villas, Feni Garden, Feni Beach, Feni Resort với tổng vốn đầu tư lớn, được kỳ vọng sẽ đưa Feni trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu.

Là một tập đoàn tài chính đa ngành, HASCO đang không ngừng theo đuổi sứ mệnh hướng tới những dự án giá trị gia tăng bền vững do Tập đoàn đầu tư và phát triển. Hệ sinh thái của HASCO được kỳ vọng góp phần "thay da đổi thịt" nhiều vùng đất, đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và đất nước.

HASCO hiện sở hữu hệ sinh thái gồm nhiều công ty con, hoạt động kinh doanh và phát triển trên nhiều lĩnh vực, trong đó bất động sản, đầu tư tài chính, sáp nhập và mua lại doanh nghiệp là 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi.

Thành Nguyễn
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê