Cung - Cầu

Quảng Ngãi sắp có nhà kho xây sẵn rộng 35.500 m2

24/11/2022 11:11 Bản để in

(ĐTCK) Dự án Sembcorp Logistics Park do Sembcorp là chủ đầu tư sẽ được khởi công tại khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi vào tháng 12 tới.

Quảng Ngãi sắp có nhà kho xây sẵn rộng 35.500 m2

Phối cảnh dự án.

Đây là dự án nhà kho một tầng xây sẵn được xây dựng trên khu đất có diện tích 6 ha, diện tích sàn 35.500 m2 và dự kiến hoàn thiện vào quý IV/2023. Đây là dự án nhà kho hiện đại với khả năng kết nối, tiếp cận cao với các trung tâm hậu cần: cảng biển Sa Kỳ và Dung Quất, sân bay Chu Lai và sân bay Đà Nẵng, cùng với đó là trục đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Dự án sẽ cung cấp các tiện ích hiện đại gồm hệ thống phòng, chữa cháy tự động, sàn nâng, bến tàu, an ninh chung 24/7, quản lý cơ sở vật chất tại chỗ… Giải pháp nhà kho của Sembcorp sẽ giúp các khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí vận hành dài hạn, giảm thiểu tiêu thụ năng lượng, khí thải carbon.

Đại diện của Sembcorp cho biết, đây là dự án bất động sản kho vận mới nhất của đơn vị tại Quảng Ngãi, một địa điểm được cho là chiến lược và nằm ngay trong khu kinh tế Dung Quất, với nhiều lợi thế của hành lang kinh tế Đông Tây, nơi kết nối các đầu mối thương mại quan trọng với các quốc gia.

Việc phát triển dự án mới của Sembcorp tại Quảng Ngãi một lần nữa cho thấy chiến lược phát triển bền vững của đơn vị này tại Việt Nam. Trước đó, Sembcorp đã phát triển các trung tâm kho vận tại TP. Hải Phòng, dự án được trang bị các tấm pin mặt trời áp mái, cung cấp 2,7 MWp điện năng xanh cho các khách thuê. Cùng với đó là dự án Sembcorp Logistics Park Hải Dương – dự án kho bãi đầu tiên tại Việt Nam đăng ký chứng chỉ xanh Lotus.

Thành Nguyễn
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê