Bất động sản

Ra mắt liên minh doanh nghiệp bất động sản G3 tại Đà Nẵng

21/06/2018 08:40 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 20/6, 3 sàn bất động sản đang lên tại thị trường Đà Nẵng là An Quốc Realty – Newyork Land – Nam Sông Hàn đã phối hợp tổ chức Lễ ra mắt Liên minh doanh nghiệp bất động sản mới G3.

Ra mắt liên minh doanh nghiệp bất động sản G3 tại Đà Nẵng

Liên minh doanh nghiệp bất động sản G3 được thành lập với sự liên kết giữa 3 sàn bất động sản An Quố
Ông Lê Thanh Tuấn, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng bất động sản An Quốc (An Quoc Realty), thành viên sáng lập liên minh G3 cho biết, trong những năm qua, khi thị trường bất động sản khởi sắc làm thay đổi bức tranh nhà đất và tác động tích cực đến sự phát triển kinh tế xã hội địa phương, hàng loạt các dự án, công trình lớn, những phân khúc mới ra mắt trên thị trường làm nên sự sôi động cùng tính cạnh tranh cao.
Chính điều đó cũng tạo ra những thách thức với với các doanh nghiệp khi các nhà đầu tư trở nên cầu toàn hơn và luôn muốn hướng đến việc hợp tác với những doanh nghiệp lớn mạnh.

Trước xu thế ấy, đón đầu thị trường, cả 3 đơn vị môi giới bất động sản tại Đà Nẵng là An Quốc Realty - Newyork Land - Nam Sông Hàn đã thống nhất tạo lập khối liên minh doanh nghiệp, hợp tác chiến lược G3 nhằm tận dụng thế mạnh riêng và sự đồng lòng chung để hướng đến sự phát triển lâu dài bền vững.

“Dưới mái nhà chung G3, mỗi sàn sẽ là mỗi mảnh ghép hoàn chỉnh, phát huy hết những ưu thế vốn có của mình để mang lại thành quả tốt nhất”, ông Tuấn chia sẻ.

Cũng tại buổi lễ, Liên minh doanh nghiệp bất động sản G3 đã giới thiệu Dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng (thuộc trục Tây Bắc Đà Nẵng).

Dự án này do An Quoc Realty là đơn vị hợp tác phát triển dự án, Công ty  cổ phần Tập đoàn Gami làm chủ đầu tư. Dự án có tổng vốn đầu tư được công bố là 3.688 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục nhà phố, biệt thự, đất nền, trung tâm thương mại, khu thể thao giải trí…Dự án toạ lạc tại đảo Thuỷ Tú, giữa sông Cu Đê, thuộc khu vực Năm Ô, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Theo Ngọc Tân
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê