Bất động sản

Ra mắt Siêu thị dự án bất động STDA Hạ Long

28/12/2016 13:31 Bản để in

(ĐTCK) Sáng ngày 28/12/2016, hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA chính thức khai trương văn phòng STDA tại Hạ Long tại đường 25/4, phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Ra mắt Siêu thị dự án bất động STDA Hạ Long

Quảng Ninh là điểm đến tiếp theo của STDA trong chiến lược mở rộng thị trường
Là một trong những thương hiệu phân phối BĐS mạnh tại các thị trường lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, việc phát triển mở rộng tại Quảng Ninh đánh dấu xu hương STDA đang nhắm tới chinh phục thị trường BĐS ven biển, nghỉ dưỡng.
Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch CENGROUP cho biết, việc thành lập STDA Hạ Long là kết quả của một quá trình nhận định và tìm hiểu kỹ lưỡng về thị trường BĐS Quảng Ninh.
Trong gần hai năm trở lại đây, Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng đang trở thành "đất vàng" cho các nhà đầu tư thực hiện "siêu dự án". Đặc biệt, với sự lên ngôi của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng trong năm 2016, Hạ Long lại càng chứng tỏ được tiềm năng phát triển của mình.
Chỉ riêng trong năm 2015, 2016, Quảng Ninh đã thu hút khoảng 100 dự án BĐS với tổng mức đầu tư gần 100 nghìn tỷ đồng.
Lợi thế của thị trường BĐS Quảng Ninh là nguồn cung vẫn đang đi sau nhu cầu của khách hàng, hầu hết những căn hộ trung và cao cấp đều có lượng giao dịch thành công cao, tính thanh khoản tốt. Hơn nữa, người mua BĐS Quảng Ninh có nhu cầu ở thực và đầu tư sinh lời cao, vì thế, hầu hết doanh nghiệp BĐS đều tập trung chiến lược phát triển dài hạn ở mảnh đất đầy tiềm năng này.
Theo V. Dương

Tin liên quan

Từ khóa

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê