Bất động sản

Ra mắt văn phòng đại diện Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tại Hải Dương

30/12/2019 09:00 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 25/12/2019, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt văn phòng đại diện tại 103 Phạm Văn Đồng, phường Thanh Bình, TP. Hải Dương.

Ra mắt văn phòng đại diện Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tại Hải Dương

Ông Nguyễn Văn Lợi, Trưởng văn phòng đại diện (Giám đốc Công ty Bất động sản Đất Vàng Hải Dương) cho biết, hiện nay, tại Hải Dương có hàng trăm chủ đầu tư, sàn giao dịch và hàng nghìn cá nhân môi giới bất động sản hoạt động. Tuy nhiên, việc thiếu kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn và sự quản lý dẫn tới tình trạng đầu cơ lướt sóng thổi giá lên cao của các nhà đầu cơ, môi giới làm cho giá nhà đất tăng cao, tỷ lệ lấp đầy các khu đô thị thấp.

Đặc biệt, với hàng nghìn người môi giới bất động sản đang sinh sống và hoạt động tại Hải Dương nhưng hiện chỉ có hơn 100 người có chứng chỉ môi giới bất động sản. Do vậy, việc chuẩn hoá đội ngũ này là rất cần thiết để thị trường bất động sản hoạt động ổn định, minh bạch.

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Thường trực, Tổng thư ký Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho biết, Hải Dương là một trong những tỉnh có khu đô thị rất sớm, thị trường bất động sản phát triển không ngừng, lực lượng môi giới cũng đang lớn mạnh dần. Gần đây nhất, Hội đã phối hợp với tỉnh Hải Dương tổ chức sát hạch để cấp chứng chỉ hành nghề cho khoảng 300 môi giới bất động sản.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Việt Dương
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê