Bất động sản

Ra mắt văn phòng đại diện Hội môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) tại Ninh Thuận

29/04/2021 12:04 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 6/5 sẽ ra mắt Văn phòng Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tại Ninh Thuận tại địa chỉ lầu 1, Lô 18-02, Lô B Khu K1, phường Thanh Sơn , TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Ra mắt văn phòng đại diện Hội môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) tại Ninh Thuận

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Hội môi giới bất động sản Việt Nam

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Hội môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) cho biết, việc thành lập Văn phòng Hội ở Ninh Thuận sẽ là bước ngoặt giúp thị trường bất động sản tại Ninh Thuận đi theo hướng chuyên nghiệp, nâng cao được vai trò và vị thế của những người làm nghề môi giới.

Được biết, Ninh Thuận hiện nay đang là một trong những điểm nóng về thu hút đầu tư trên cả nước với vị trí địa lý quan trọng nằm ngã ba nối liền vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ với Nam Trung Bộ và Tây Nguyên trong chuỗi liên kết các tỉnh Duyên hải miền Trung.

Theo chủ trương phát triển được Chính phủ phê duyệt, Ninh Thuận sẽ trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của cả nước (điện gió, điện mặt trời, đầu tư dự án Thủy điện tích năng Bắc Ái, tổ hợp điện khí, khí thiên nhiên hóa lỏng LNG – Cà Ná) và chủ trương bổ sung các khu du lịch Bình Tiên 1, Vĩnh Hy, Cà Ná - Mũi Dinh vào các khu du lịch quốc gia.

Không những thế, Ninh Thuận còn có hệ thống các di tích lịch sử, văn hóa đa dạng, có những sản phẩm nông nghiệp đặc sắc được chắt lọc từ vùng đất nhiều nắng gió, trở thành những sản phẩm du lịch nông nghiệp đặc thù và hấp dẫn.

Theo ông Hà, tất cả các yếu tố trên như khẳng định một thị trường bất động sản Phan Rang - Ninh Thuận tiềm năng đi kèm theo đó. Do đó, việc thành lập văn phòng Hội là để từng bước vững mạnh và phát triển vẫn luôn cần tổ chức, đầu tàu dẫn dắt kinh nghiệm, tham vấn hướng đi cho các sàn giao dịch bất động sản tại địa phương.

Bên cạnh đó, việc thành lập văn phòng Hội cũng sẽ giúp cho các môi giới có môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, nắm bắt được các thông tin chính xác và kịp thời, tạo thêm nhiều mối quan hệ bổ trợ lẫn nhau thì việc ra mắt Hội.

Linh Việt

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê