Bất động sản

Sắp diễn ra Hội thảo Second home lên ngôi & xu hướng nhà lắp ghép

25/01/2022 11:45 Bản để in

(ĐTCK) Được sự chỉ đạo và bảo trợ của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam, ngày 27/01 sắp tới, Hội thảo "Second Home Lên Ngôi & Xu Hướng Nhà Lắp Ghép" do King Broker tổ chức sẽ diễn ra.

Sắp diễn ra Hội thảo Second home lên ngôi & xu hướng nhà lắp ghép

Cùng với hội thảo, King Broker đồng thời công bố ra mắt King Broker Khánh Hòa.

Chia sẻ với Đầu tư Chứng khoán, ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh, Chủ tịch King Broker, Trưởng ban tổ chức Hội thảo cho biết, hội thảo “Second Home Lên Ngôi & Xu Hướng Nhà Lắp Ghép” là một sự kiện mang tính thời sự và kết nối đầu tư ý nghĩa.

Du nhập vào Việt Nam không lâu, xu hướng “Second Home” đã trở thành một làn sóng đầu tư mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong tình hình dịch covid-19, là mô hình mang lại khả năng sinh lời kép. Nhà đầu tư vừa có thể ở, vừa có thể khai thác kinh doanh như cho thuê. Mặt khác, Second Home còn có thể giúp chủ sở hữu tích lũy nguồn tài sản.

Hiện nay, theo Chuyên gia chính sách và pháp lý bất động sản, Luật sư Nguyễn Văn Lộc (Chủ tịch LP Group), Luật Xây dựng hiện hành và các văn bản hướng dẫn đã quy định khá cụ thể về nhà tiền chế, nhà lắp ghép. Thậm chí, nếu các chủ đầu tư còn có thể tận dụng các quy định về công trình xanh khi sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường, ví dụ như nhà lắp ghép giảm lượng bê tông.

Đó cũng là chủ trương của Chính phủ thể hiện trong Nghị định 19 vừa qua khi khuyến khích sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường trong xây dựng.

Do đó, qua chia sẻ của các chuyên gia tại Hội thảo, các thành viên thị trường sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về mô hình second home và nhà lắp ghép.

Cũng tại buổi Hội thảo, các chuyên gia - khách mời sẽ cùng bàn luận, phân tích về tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư BĐS tại Cam Lâm. Đây là huyện ven biển nằm giữa thành phố Nha Trang và Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa.

Linh Việt

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê