Bất động sản

Savills sẽ tư vấn cho thuê và quản lý vận hành Thai Building

12/09/2019 10:14 Bản để in

(ĐTCK) Savills Việt Nam mới đây đã được chỉ định là đơn vị tư vấn cho thuê độc quyền và đơn vị quản lý toà nhà Thai Building.

Savills sẽ tư vấn cho thuê và quản lý vận hành Thai Building

Thai Bilding sẽ bổ sung thêm cho nguồn cung văn phòng hạng A khu phía Tây Hà Nội.

Đây là dự án văn phòng hạng A nằm trên mặt đường Dương Đình Nghệ, tọa lạc tại lô E2, khu đô thị Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thai Building có quy mô 3 tầng hầm đỗ xe, 6 tầng nổi dành cho các phòng họp, hội nghị hội thảo và 15 tầng trên dành cho mặt bằng văn phòng. Cụ thể các hạng mục như sau: 24.750 m2 mặt bằng văn phòng hạng A; 8.240 m2 diện tích dành cho phòng họp và hội thảo; 11.070 m2 diện tích đỗ xe tầng hầm

Theo ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội, sự phối kết hợp giữa bộ phận Cho thuê Thương mại và Quản lý bất động sản của Savills nhằm mục đích tận dụng và phát huy hết tiềm năng của dự án Thai Building.

“Bên cạnh dịch vụ tư vấn cho thuê, Savills cũng sẽ cung cấp các dịch vụ quản lý và vận hành tại Thai Building. Chất lượng dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà thương mại là một trong những mối quan tâm đầu tiên của khách thuê doanh nghiệp khi tìm kiếm mặt bằng.

Việc Chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn dịch vụ quản lý bất động sản chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế của Savills là minh chứng cho cam kết của chủ đầu tư trong việc đem lại cho khách thuê trải nghiệp hạng A toàn diện trước và sau khi nhận bàn giao mặt bằng”, ông Powell cho biết thêm.

Thành Nguyễn

Tin liên quan

Từ khóa

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê