Cung - Cầu

Savills Việt Nam hiện diện sâu hơn tại thị trường Đà Nẵng

14/07/2016 23:32 Bản để in

(ĐTCK) Savills, nhà cung cấp dịch vụ bất động sản lớn nhất Việt Nam, vừa khai trương văn phòng đại diện đầu tiên tại Đà Nẵng ngày 14/7, đánh dấu một trong những chiến lược quan trọng của Savills Việt Nam trong việc phát triển kinh doanh thị trường bất động sản khu vực miền Trung.

Savills Việt Nam hiện diện sâu hơn tại thị trường Đà Nẵng

Văn phòng mới của Savills tại Đà Nẵng sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn bất động sản đa dạng bao gồm: Nghiên cứu & Định giá, Dịch vụ quản lý bất động sản, Tư vấn & Đại diện cho thuê thương mại, Đại lý phân phối và Môi giới đầu tư.

Kể từ năm 1995, Savills đã hợp tác cùng rất nhiều khách hàng uy tín tại Đà Nẵng và không ngừng phát triển sự hiện diện của mình tại thị trường này trong nhiều năm qua. Công ty đã đại diện cho rất nhiều chủ đầu tư và tham gia phân phối rất nhiều dự án cao cấp tại Đà Nẵng như The Ocean Resort, Marble Mountain Residences, Naman Residences, Luxury Apartment tại Sheraton Four Points, chung cư cao cấp Azura, và Harmony Tower. Hiện nay, Savills đang có một đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn các dự án cao cấp tại Đà Nẵng và sắp tới đây sẽ bổ sung thêm đội ngũ quản lý tòa nhà cũng như đội ngũ chuyên viên cho thuê.

Ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội cho biết: “Thị trường bất động sản Đà Nẵng ngày càng phát triển mạnh mẽ là động lực để Savills quyết định cung cấp các dịch vụ bài bản, chuyên nghiệp và đầy đủ tới khách hàng và chủ đầu tư tại đây. Đà Nẵng được biết đến là một trong những thị trường có sự phát triển về bất động sản năng động nhất tại Việt Nam trong những năm trở lại đây, do đó chúng tôi rất vui mừng khi chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Đà Nẵng, bên cạnh hai văn phòng chính tại Hà Nội và TP. HCM”.

Theo Nam Khánh
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê