Bất động sản

Savills Việt Nam là đơn vị quản lý cơ sở vật chất Đại học Phenikaa (Hà Đông, Hà Nội)

29/08/2019 15:49 Bản để in

(ĐTCK) Savills Việt Nam mới đây đã chính thức được Trường Đại học Phenikaa (Hà Đông, Hà Nội) lựa chọn là đơn vị quản lý cơ sở vật chất.

Savills Việt Nam là đơn vị quản lý cơ sở vật chất Đại học Phenikaa (Hà Đông, Hà Nội)

Trường Đại học Phenikaa.

Theo đó, Savills Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ quản lý cơ sở vật chất và tiện ích thuộc Trường bao gồm giảng đường, kí túc xá, sân bóng, nhà thi đấu đa năng, nhà ăn sinh viên/giảng viên, bãi đỗ xe và các dịch vụ cho thuê khác từ giữa tháng 9/2019.

Đây là một trong những dự án bất động sản giáo dục đầu tiên trong danh mục quản lý của Savills Việt Nam; đội ngũ nhân sự quản lý chủ chốt làm việc tại dự án sẽ bao gồm Giám đốc quản lý, Trợ lý giám đốc quản lý, và Kỹ sư trưởng.

Theo Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hiếu Học, Phó Hiệu trưởng nhà trường, việc hợp tác với Savills Việt Nam là nhằm đảm bảo và duy trì cơ hội sử dụng cơ sở vật chất của trường theo thời gian, chuyên nghiệp hoá các hoạt động quản lý, qua đó góp phần khẳng định quyết tâm của trường trong việc đạt được mục tiêu đã đề ra.

Trong khi đó, theo ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội thì dự án này đã mở rộng danh mục quản lý của đơn vị với một loại hình bất động sản mới  - bất động sản giáo dục. Đây là bước tiến đầu tiên trong định hướng chiến lược lâu dài của bộ phận Quản lý bất động sản Savills Việt Nam.

Trường Đại học Phenikaa có quy mô gần 13 ha, do Tập đoàn Phenikaa đầu tư, với vốn đầu tư giai đoạn 1 (2018 - 2020) là 1.600 tỷ đồng.

Thành Nguyễn

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê