Bất động sản

Sốc với tiến độ dự án 5.500 tỷ của FLC Group

21/10/2014 09:32 Bản để in

(ĐTCK) Dự án FLC Samson Beach & Golf Resort tại Sầm Sơn - Thanh Hóa nằm trong quần thể khu sân golf - resort - khách sạn lớn nhất dải đất miền Trung với diện tích trên 450 héc-ta, được Tập đoàn FLC đầu tư có tổng mức vốn gần 5.500 tỷ đồng. Đầu tư Bất động sản ghi lại những hình ảnh thực tế Dự án FLC Samson Beach & Golf Resort thời điểm trung tuần tháng 10 vừa qua. (Trọng Hiếu thực hiện)


ảnh 1
FLC Samson Beach & Golf Resort có vị trí khá đắc địa, giao thoa giữa bãi biển Sầm Sơn và sông Mã. Dự án được tư vấn bởi Nicklaus Design - nhà tư vấn sân golf hàng đầu thế giới; quản lý và thi công bởi Flagstick, đứng đầu thế giới trong lĩnh vực này. 
ảnh 2
 Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến và các sở ngành liên quan trực tiếp đến các hộ dân còn chưa bàn giao mặt bằng để lắng nghe nguyện vọng của họ. Hiện FLC Samson Beach & Golf Resort đã giải phóng mặt bằng được trên 90% và Thanh Hóa cam kết sẽ có 100% mặt bằng sạch cho nhà đầu tư trong tháng 10 này. 
ảnh 3
Đứng trên công trường dự án thời điểm này có cảm giác như đang bước trên những đồi cát tại Mũi Né.  
ảnh 4
Đại diện đơn vị quản lý và thi công khẳng định, chỉ cuối năm nay, một phần dự án có thể đưa vào phục vụ du khách. 
ảnh 5
FLC Samson Beach & Golf Resort là sân golf thứ 3 trên thế giới gieo cỏ trực tiếp từ hạt, giúp lớp mặt sân mịn và thích nghi với khí hậu tốt hơn. 
ảnh 6
Phối cảnh khu khách sạn 5 sao với bể bơi ngoài trời hơn 5.500 m2 - rộng nhất Việt Nam hiện nay.  
Theo Trọng Hiếu
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê