Bất động sản

Spaces chính thức ra mắt tòa nhà văn phòng cho thuê đầu tiên tại Hà Nội

08/05/2019 13:25 Bản để in

(ĐTCK) Thương hiệu Spaces thuộc Tập đoàn IWG (International Workplace Group) chuyên kinh doanh và hiện chiếm thị phần lớn nhất của dịch vụ văn phòng làm việc chung trên toàn cầu (co-working) đã ra mắt cả tòa nhà văn phòng cho thuê theo mô hình co-working đầu tiên ở Hà Nội tại Trung tâm Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Spaces chính thức ra mắt tòa nhà văn phòng cho thuê đầu tiên tại Hà Nội

Không gian làm việc mở tại Trung tâm Belvedere Hà Nội.

Với việc sở hữu tòa nhà 10 tầng dành cho phân khúc co-working, ngay quận trung tâm Thủ đô, Spaces đã chính thức đánh dấu sự có mặt tại thị trường phía Bắc, sau 20 năm cắm rễ sâu rộng ở thị trường TP.HCM.

Trung tâm Belvedere Hà Nội là một tòa tháp Art Déco có kiểu dáng độc đáo, nhưng cũng rất hài hòa với các kiến trúc xung quanh. Mỗi phòng làm việc đều có vùng phủ sóng Wi-Fi tốc độ cao và các trang bị với chất lượng cao nhất.

ảnh 1
Ở Trung tâm Belvedere Hà Nội, cũng có những góc làm việc nhỏ xinh và riêng tư hơn. Ảnh: Thành Nguyễn.

Mục tiêu mà Spaces hướng tới, đó chính là thông qua Trung tâm Belvedere Hà Nội, Spaces sẽ tích hợp lối sống vào công việc, các thành viên được khuyến khích xây tạo một mạng lưới và kết nối riêng. Ở đây, các khách thuê sẽ vừa là chủ nhà, vừa là thành viên của một cộng đồng lớn các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, giúp gia tăng khả năng gặp gỡ, kết nối và học hỏi lẫn nhau.

Ông Lars Wittig, Phó chủ tịch Bộ phận kinh doanh của IWG tại ASEAN, Đài Loan và Hàn Quốc cho biết, các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ. Spaces tin rằng có thể bổ sung vào việc tạo nên một cộng đồng cùng nhau xây dựng hợp tác, tiếp cận ý tưởng và tăng trưởng kinh doanh của thành phố.

"Tại Spaces, chúng tôi cung cấp sự lựa chọn không gian làm việc với khả năng phá vỡ các rào cản ngay từ trong bởi đội ngũ quản lý tại chỗ của chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu bạn có thể tưởng tượng, giải phóng bạn giúp đốt cháy ý tưởng của bạn khi vận hành một doanh nghiệp của riêng mình.

Ở đây, chúng tôi khuyến khích các millenials (thế hệ trẻ) tìm kiếm các lời khuyên từ các chuyên gia cũng như các thế hệ trước đào tạo các thế hệ nối nghiệp. Trong suốt mười năm qua, Spaces đã truyền cảm hứng cho các nhà sáng lập doanh nghiệp, doanh nhân, người làm việc tự do, doanh nhân quốc tế, các đội dự án, công ty khởi nghiệp cũng như các công ty lớn", ông Lars Wittig nhấn mạnh.

Thành Nguyễn

Tin liên quan

Từ khóa

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê