Bất động sản

Startup công nghệ môi giới bất động sản được rót 4 triệu USD

17/06/2019 10:00 Bản để in

(ĐTCK) Đây là khoản đầu tư mà Rever, một công ty công nghệ trong lĩnh vực môi giới bất động sản được VinaCapital Ventures rót vốn.

Startup công nghệ môi giới bất động sản được rót 4 triệu USD

Rever sử dụng công nghệ nhằm giúp quá trình mua bán được dễ dàng hơn, xây dựng lòng tin cho khách hàng thông qua việc cung cấp các công cụ so sánh giá, bao gồm hệ thống phân tích dữ liệu thị trường; danh sách tài sản đang niêm yết, kết hợp với công nghệ truyền thông tương tác; quản lý giao dịch trực tuyến để mang lại giá trị tốt nhất cho người mua và người bán nhà. Đồng thời, trang bị cho các môi giới hệ thống cơ sở dữ liệu và quản lý khách hàng (smart CRM).

Trong thời gian tới, Công ty kỳ vọng sẽ bổ sung vào nền tảng của mình nhiều công cụ và dịch vụ có giá trị hơn, như giới thiệu cho vay mua nhà, thử nội thất kỹ thuật số, giải pháp nhà thông minh.

Lý giải về việc rót vốn cho Rever, đại diện của VinaCapital Ventures cho rằng, khoản đầu tư này phù hợp với triết lý chú trọng vào các công ty khởi nghiệp áp dụng các công nghệ sáng tạo trong các lĩnh vực truyền thống, được vận hành bởi những nhà sáng lập có tầm nhìn, kinh nghiệm và sự nhanh nhạy biết tận dụng các lợi thế phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Thành Nguyễn
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê