Bất động sản

Tân Hoàng Minh bắt tay với SHB để làm gì?

12/05/2014 10:20 Bản để in

(ĐTCK) Tập đoàn Tân Hoàng Minh vừa ký 2 hợp đồng đột phá với Ngân hàng SHB để hỗ trợ vốn và kinh doanh cho dự án căn hộ cao cấp D.’ Le Pont D’or – Hoàng Cầu. Dự án căn hộ cao cấp của Tân Hoàng Minh “tỏ ra” có lối thoát!

Tân Hoàng Minh bắt tay với SHB để làm gì?

Theo đó, SHB sẽ tài trợ 1.000 tỷ đồng cho Tân Hoàng Minh để phát triển và xây dựng dự án D.’ Le Pont D’or – Hoàng Cầu. Ngoài ra, SHB cũng đồng ý tài trợ vốn cho người mua nhà của dự án này với hạn mức vay lên đến 70% giá trị căn hộ với thời hạn vay kéo dài từ 15-25 năm, trong đó, lãi suất ưu đãi trong năm đầu tiên chỉ 5%.

Nhưng không dừng ở hai hợp đồng tài trợ vốn mà theo ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Hội đồng quản trị SHB, thì thoả thuận này còn giúp Tân Hoàng Minh xúc tiến bán hàng qua mạng lưới của SHB.

D.’Le Pont D’or – Hoàng Cầu có tổng diện tích 5.363m2  trên đường Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội. Dự án có 308 căn hộ, 4 tầng hầm để xe và sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2015.

Ngoài dự án này, Tân Hoàng Minh còn sở hữu những dự án có vị trí đắc địa trong nội đô Hà Nội như Dự án D’. Palais de Louis ở hồ Nghĩa Đô,  dự án D’. San Raffles ở khu vực hồ Hoàn Kiếm và D’. Le Roi Solllei ở hồ Tây v.v.

Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh, nói rằng, hai hợp đồng đã ký với SHB giúp Tập đoàn hoàn toàn có thể yên tâm để triển khai các dự án theo đúng chất lượng và tiến độ mà không cần phải có bất cứ lo ngại nào về nguồn vốn.


Theo Sơn Ngọc
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê