Bất động sản

Tân Hoàng Minh ký hợp tác chiến lược với Indochina Captital

19/09/2015 08:18 Bản để in

(ĐTCK) Tân Hoàng Minh Group vừa ký hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Indochina finance & investment Việt Nam (Indochina Captital - ICC) trong lĩnh vực tư vấn nghiên cứu khả thi dự án và tìm kiếm nhà đầu tư.

Tân Hoàng Minh ký hợp tác chiến lược với Indochina Captital

Đây là bước đi chiến lược nhằm đảm bảo các công trình trọng điểm do Tân Hoàng Minh Group phát triển mang tầm vóc quốc tế, tạo lập dấu ấn tiêu biểu cho hình ảnh Việt Nam hiện đại và hội nhập.

Với mong muốn vươn cao khát vọng Việt, hướng tới sánh tầm quốc tế, Tân Hoàng Minh quyết định hợp tác cùng Indochina Capital (ICC) – một trong những công ty quản lý hàng đầu về quỹ bất động sản và là đơn vị đầu tư, huy động, quản lý vốn, dịch vụ tư vấn có kinh nghiệm nhất tại Việt Nam. 

Các đối tác chính của ICC bao gồm: Tập đoàn Furama – Hồng Kông, Keppel Land của Singapore, Hong Kong Land và Việt Nam Fatherland Front…

Mục tiêu của thỏa thuận hợp tác chính liên quan đến việc cung cấp dịch vụ tư vấn, nghiên cứu khả thi dự án và tìm kiếm nhà đầu tư cho các dự án của Tân Hoàng Minh Group, bao gồm: D’. San Raffles Hàng Bài - Hai Bà Trưng; D’. El Dorado -  Lạc Long Quân; dự án tại Phố Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, và một số dự án trọng điểm của Tân Hoàng Minh Group trong thời gian tới.

Indochina Capital (ICC) cũng sẽ trở thành đối tác hỗ trợ Tân Hoàng Minh trở thành Tập đoàn quốc tế hoạt động theo các chuẩn mực hiệu quả nhất.

Theo đó, ICC hỗ trợ Tân Hoàng Minh thành lập Công ty Quản lý Tài sản Tân Hoàng Minh để huy động nguồn vốn đầu tư quốc tế trên thị trường Singapore cho mục đích tài trợ phát triển danh mục đầu tư tại Việt Nam, đồng thời chào bán riêng lẻ một tỷ lệ cổ phần thiểu số đáng kể trong chính công ty này cho một tổ chức đầu tư bất động sản lớn có quy mô toàn cầu.

Trước khi chính thức đi đến thỏa thuận chiến lược và quan trọng với Indochina Captital (ICC), Tân Hoàng Minh đã từng bắt tay với nhiều đối tác danh tiếng cho các dự án bất động sản trọng điểm của Tập đoàn như: SHB, Pan Pacific Singapore, Vingroup, PMC, KatshukuAchidesign… 

Theo Hoài Nam

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê