Bất động sản

Tập đoàn Khang Thông xin trả dự án vì giá đền bù quá cao

07/01/2013 13:49 Bản để in

UBND Tiền Giang thu hồi chứng nhận đầu tư Khu công nghiệp Bình Đông của Tập đoàn Khang Thông; trước đó Tập đoàn này đã xin hoàn trả dự án.

Tập đoàn Khang Thông xin trả dự án vì giá đền bù quá cao

Phối cảnh dự án Khu công nghiệp Bình Đông.

Ông Võ Văn Năm, trưởng ban quản lý Khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang, cho biết vừa ký quyết định thu hồi giấy chứng nhận đầu tư dự án Khu công nghiệp Bình Đông của Công ty cổ phần Tập đoàn Khang Thông do chủ đầu tư chậm triển khai.

 

Trước đó, phía Khang Thông đã có văn bản gửi các ban ngành chức năng tỉnh Tiền Giang xin hoàn trả dự án này vì nhiều lý do, trong đó có việc giá đền bù quá cao. Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp Bình Đông được cấp phép ngày 22/1/2010 với diện tích 212ha tại xã Bình Đông, thị xã Gò Công nhưng từ đó đến nay dự án không triển khai.

 

Nguồn tin từ Uỷ ban nhân dân tỉnh Long An cho biết dự án HappyLand của Công ty cổ phần Tập đoàn Khang Thông cũng đang rơi vào tình trạng chậm tiến độ của tất cả các hạng mục. Trong đó nhiều hạng mục cam kết đến nay phải thực hiện được 10% nhưng chỉ thực hiện được 2-3%.

 

Khu công nghiệp Bình Đông nằm ven sông Vàm Cỏ tại xã Bình Đông, thị xã Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang với tổng diện tích quy hoạch là 260,5 ha, trong đó Khu công nghiệp chiếm 211,83 ha, đường kết nối quốc lộ 50 đến khu công nghiệp: 4,5 ha, khu tái định cư: 44,2 ha.

 

Khu công nghiệp này quy hoạch chủ yếu cho các ngành sản xuất tiểu thủ công nghiệp, công nghiệp nhẹ...

 


Tuổi trẻ
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê