Bất động sản

Techcombank cho vay ưu đãi mua căn hộ cao cấp tại Times City

17/05/2014 10:41 Bản để in

(ĐTCK) Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa công bố chương trình phối hợp cùng Tập đoàn Vingroup cho vay ưu đãi khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại Vinhomes Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Techcombank cho vay ưu đãi mua căn hộ cao cấp tại Times City

Theo đó, Ngân hàng Techcombank sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm cho vay mua nhà với những ưu đãi đặc biệt bao gồm: lãi suất ưu đãi từ 3%-7% trong năm đầu tiên tùy theo giá trị vay; hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ; hỗ trợ vốn cho khách hàng ngay từ đợt nộp tiền đầu tiên; thời gian vay lên đến 20 năm; được lựa chọn không trả nợ gốc trong năm đầu để giảm áp lực về tài chính; thủ tục vay đơn giản và nhanh gọn.

Được xem là Thành phố thời đại mới, các căn hộ tại Times City được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp với diện tích từ 51m2 đến hơn 100m2. Môi trường sống xung quanh hướng đến một không gian tốt cho sức khỏe với chuỗi công viên cây xanh, hồ nước rộng lớn cùng hệ thống nhạc nước hoành tráng, hồ bơi miễn phí cho cư dân. Cơ sở hạ tầng tốt nhất bao gồm cả bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại giải trí nằm trong khu vực.

Đợt mở bán tiếp theo của Dự án bắt đầu từ ngày 23/5/2014.

Theo Đặng Khôi

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê