Bất động sản

Thị trường bất động sản sẽ ngày càng đi vào chiều sâu

11/02/2018 08:00 Bản để in

(ĐTCK) Năm 2017, tốc độ tăng trưởng kinh tế ở mức cao và nền tảng kinh tế vĩ mô dần được cải thiện sẽ là cơ sở để duy trì tốc độ tăng trưởng cho năm 2018.

Thị trường bất động sản sẽ ngày càng đi vào chiều sâu

Trong năm 2018, Lideco sẽ đẩy mạnh kế hoạch bán hàng tại nhiều dự án như Dự án Bắc 32, Chung cư Lide

Bên cạnh diễn biến tích cực của các chỉ số kinh tế như bội chi ngân sách, nợ công, cán cân thương mại, tỷ lệ lạm phát..., nền kinh tế đã có những cải thiện trong hiệu quả đầu tư và năng lực cạnh tranh. Hoạt động của các doanh nghiệp đã có nhiều chuyển biến tích cực, trong đó không thể không đề cập đến các doanh nghiệp bất động sản và thị trường bất động sản.

Năm 2018, tôi tin tưởng rằng, thị trường sẽ tiếp tục ổn định và ngày càng đi vào chiều sâu, hướng đến phục vụ nhu cầu ở thực và kinh doanh của các tầng lớp dân chúng, thiết lập và tạo ra các chuẩn mực sống mới cho cư dân.

ảnh 1
 Ông Nguyễn Văn Kha, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển đô thị Từ Liêm (Lideco)
Chúng tôi mong sẽ có thêm nhiều chính sách mới giúp doanh nghiệp tăng cường hội nhập kinh tế quốc tế, cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực..., từ đó phát triển nền kinh tế tăng trưởng bền vững. Chỉ khi kinh tế tăng trưởng, thị trường bất động sản mới có đà phát triển dài hạn và vững chắc.

Với Lideco, năm 2017 chúng tôi  đạt lợi nhuận trước thuế là 122 tỷ đồng, vượt kế hoạch mà Đại hội đồng cổ đông thường niên đã thông qua. Những dự án chủ lực của Công ty đã triển khai đúng tiến độ, trong đó Dự án Khu đô thị mới Bắc 32 đã hoàn chỉnh kết nối hạ tầng như điện, nước Sông Đà, đường nội khu… Khu chung cư Lideco Hạ Long đã mở bán và hoàn thiện phần thô…

Ngay đầu năm 2018, trước thềm Tết Nguyên đán, Lideco đã triển khai lễ cất nóc Khu chung cư Lideco Hạ Long và tiếp tục triển khai đúng tiến độ để bàn giao nhà cho khách hàng trong năm 2018. Trong năm nay, Lideco sẽ đẩy mạnh kế hoạch bán hàng Dự án Bắc 32, Chung cư Lideco Hạ Long, Dự án liên kết tại Mỹ Đình (Hà Nội) và chuẩn bị đầu tư dự án đô thị, nghỉ dưỡng tại Vân Đồn (Quảng Ninh)…

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com 


Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê