Bất động sản

Thừa Thiên Huế: Hơn 4.000 tỷ đồng đầu tư dự án Khách sạn, dịch vụ du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

14/02/2019 14:42 Bản để in

Ngày 14/2, Sở KH&ĐT Thừa Thiên Huế cho biết UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đã ban hành Quyết định chủ trương đầu tư Dự án Khách sạn, dịch vụ du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng và khu vui chơi giải trí tổng hợp tại 2 xã Vinh Thanh- Vinh Xuân, huyện Phú Vang cho Nhà đầu tư là Công ty CP Giải Trí Tổng Hợp Tam Giang.

Thừa Thiên Huế: Hơn 4.000 tỷ đồng đầu tư dự án Khách sạn, dịch vụ du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

Khu vực biển Vinh Thanh, huyện Phú Vang, tỉnh TT- Huế
Theo đó, mục tiêu dự án là xây dựng khu Khách sạn, nhà hàng, bar, khu phố dịch vụ mua sắm, biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí tổng hợp, trung tâm thương mại, các dịch vụ du lịch, dịch vụ phụ trợ khác,...với quy mô khoảng 475 căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng và 500 phòng khách sạn tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án có diện tích đất sử dụng của dự án khoảng 110 ha; tổng vốn đầu tư của dự án khoảng hơn 4.168 tỷ đồng. Dự kiến, dự án sẽ được triển khai thực hiện tháng 3/2020, hoàn thành đưa vào hoạt động tháng 02/2024.

Cũng theo Sở KH&ĐT Thừa Thiên Huế, hiện nay tại khu vực 2 xã Vinh An, Vinh Thanh - huyện Phú Vang được xem là khu vực trọng điểm trong thu hút đầu tư vào lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại đây hiện có các dự án nổi bật khác đang được tiến hành đầu tư như 2 dự án Sân golf quốc tế, khu dịch vụ phụ trợ, khu biệt thự nghỉ dưỡng tại xã Vinh Xuân và Vinh Thanh huyện Phú Vang của tập đoàn BRG và FLC. Và 1 dự án FDI khác đó là Hue Amusement & Beach Park với tổng vốn đầu tư 1.060 tỷ đồng, quy mô đầu tư 1.000 phòng khách sạn tiêu chuẩn từ 4 – 5 sao, 93 biệt thự cao cấp và các tổ hợp dịch vụ khác đi kèm …

Các dự án này được kỳ vọng sẽ cung cấp thêm những sản phẩm du lịch chất lượng cao đối với du khách khi đến thăm Huế; cũng như góp phần tạo nên sự đa dạng phong phú về các sản phẩm du lịch Huế- một thị trường du lịch trọng điểm của Miền Trung hiện nay.

Ngọc Tân
baodautu.vn

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê