Bất động sản

Tiếng gà gáy sáng

31/01/2017 07:00 Bản để in

(ĐTCK) Benjamin Franklin từng chiêm nghiệm, “ngôi nhà không phải là mái ấm trừ khi nó chứa thức ăn và lửa cho tâm hồn cũng như cơ thể”. Quả vậy, một mái nhà sẽ lạnh lẽo biết bao  nếu căn bếp không đỏ lửa mỗi ngày, nếu không có những bữa cơm để các thành viên trong gia đình quây quần, sum họp.

Tiếng gà gáy sáng

Ảnh Internet

Ngày nay, lớp trẻ đã quen với bếp ga, bếp điện, bếp từ… và có phần xa lạ với hơi ấm lửa rơm, bếp rạ. Nhưng rất nhiều người trong chúng ta mỗi lần bắt gặp làn khói bếp mỏng manh nơi đất khách quê người, hẳn là nỗi niềm thương nhớ chái bếp sau hè ngày xưa lại ùa về khôn nguôi.

Như câu cảm thán của nhà thơ phiêu bạt Phạm Hữu Quang: “Giang hồ ta chỉ giang hồ vặt. Nghe tiếng cơm sôi đã nhớ nhà” - nỗi nhớ tiếng cơm sôi chính là nỗi nhớ những ngày đoàn viên, sum họp. Nhớ lần người viết có chuyến công tác Trường Sa. Khi tàu cập đảo Sơn Ca thì trời mới tang tảng sáng. Giữa sóng nước mênh mông chợt nghe tiếng gà gáy o o trên đảo nhỏ, thấy hai từ “Đất mẹ” sao gần gũi và thân thiết đến nao lòng.

Một tiếng gà gáy không chỉ báo hiệu một ngày mới, mà còn “đánh thức” những hồn quê vốn khuất lấp bởi nhịp sống hối hả chốn thị thành.

Ấn phẩm đặc biệt mừng Xuân Đinh Dậu của Đầu tư Bất động sản mà quý vị đang cầm trên tay những mong cũng trở thành một tiếng gà gáy sáng làm thức dậy tình cảm gia đình, tình cảm quê hương. Bởi mỗi ngày ta được thức dậy bình an giữa những người thân, bạn bè thì đó đã là một ngày hạnh phúc.

Và mùa Xuân cũng là mùa sum họp, ngày Tết là những thời khắc đoàn viên!

Với sự cộng tác của các nhà văn, nhà thơ, nhà báo và các chuyên gia uy tín, bạn đọc sẽ được thưởng thức những câu chuyện nhẹ nhàng mà sâu lắng về tình cảm gia đình, những chiêm nghiệm về hạnh phúc, về những ánh lửa sưởi ấm mái nhà Việt, những tư vấn phong thủy bổ ích và những miền đất đẹp như thơ.

“Lửa” cũng là từ khóa thường xuyên được nhắc tới trong những câu chuyện về thành viên thị trường bất động sản. Chỉ có lửa nhiệt huyết của từ nhà quản lý đến các chủ đầu tư, nhà môi giới… thì mới có thể sưởi ấm lòng tin của khách hàng, khởi tạo lại chu kỳ phát triển bền vững của thị trường sau những năm dài băng giá.

Như một quy luật của tạo hóa, mùa Xuân bao giờ cũng mang đến nguồn sống mãnh liệt sau những ngày Đông giá lạnh. Tất nhiên, chúng ta có thể chờ đón những tia lửa từ nắng Xuân ấm áp về sưởi ấm mặt đất giá băng để cỏ cây bừng lên chồi biếc, nhưng không thể hy vọng tia nắng Xuân có thể tự nó tìm về để khơi dậy trong ta sức sống. Mùa Xuân với vạn vật là quy luật tự nhiên, nhưng mùa Xuân trong lòng người là trái ngọt được tạo dựng từ những tháng ngày miệt mài chăm bón.

Đích đến của hành trình thay đổi tư duy có lẽ khó tính bằng một khoảng cách hay mốc thời gian cụ thể nào mà chính là sự thức tỉnh, tự khám phá lại chính mình của mỗi thành viên thị trường bất động sản.

Mùa Xuân là mùa của những niềm hy vọng. Trong cái tươi mới của đất trời vào thời khắc giao mùa, chúc cho mỗi thành viên thị trường trở thành những tiếng gà gáy sáng, báo hiệu một ngày mới tươi đẹp đang về với thị trường bất động sản Việt Nam.           

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Theo Trọng Hiếu
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê