Bất động sản

Tòa nhà TTC Tower

02/07/2011 10:09 Bản để in

(ĐTCK-online) Ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Công ty Thương mại kỹ thuật TTC, chủ đầu tư Tòa nhà TTC Tower cho biết, tính đến thời điểm này, TTC Tower đã được cho thuê 50% trên tổng diện tích 13.360 m2 văn phòng và hy vọng sẽ sớm được chào đón nhiều khách thuê mới trước khi chính thức đi vào hoạt động quý IV/2011.

Tòa nhà TTC Tower

Tọa lạc tại Lô B1, Cụm tiểu thủ công nghiệp và công nghiệp nhỏ, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Tòa nhà TTC Tower có mặt tiền rộng 50 m trên đường Duy Tân, cắt giữa phố Trần Thái Tông và đường Phạm Hùng, tuyến đường huyết mạch của cửa ngõ phía Tây. Toà nhà được xây dựng trên khu đất có diện tích 2.000 m2, với tổng vốn đầu tư dự tính 200 tỷ đồng. Tòa nhà cao 17 tầng, gồm văn phòng hạng A với diện tích 850 m2/sàn, một tầng hầm rộng 1.800 m2, khoảng sân rộng hơn 1.200 m2, cùng 3 mặt vỉa hè bố trí làm bãi đỗ xe.

Theo đánh giá của Savills Việt Nam, nửa đầu năm 2011, thị trường văn phòng cho thuê khá khó khăn khi phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh, do nguồn cung tăng nhanh vượt xa nguồn cầu. Đặc biệt là khu vực phía Tây thành phố Hà Nội, với tốc độ tăng trưởng khoảng 130% so với cùng kỳ năm ngoái, đã dẫn đến tình trạng thừa nguồn cung trong phân khúc văn phòng cho thuê và xu hướng này sẽ tiếp tục diễn ra trong nửa cuối năm 2011.

Công ty Thương mại kỹ thuật TTC đã chỉ định Savills Việt Nam là đại diện tư vấn tiếp thị và cho thuê chính của Tòa nhà TTC Tower.

Tòa nhà TTC Tower sẽ được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế dựa trên quy trình quản lý vận hành của Savills. Gói dịch vụ quản lý bất động sản Savills dành cho Tòa nhà TTC Tower bao gồm: thiết lập hệ thống quản lý, vận hành; đào tạo phát triển đội ngũ nhân viên, bảo vệ duy trì an ninh, làm sạch, quản lý môi trường cảnh quan, bảo trì sửa chữa thiết bị và nhiều dịch vụ cộng thêm khác.

Theo Châu Anh
Châu Anh
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê