Bất động sản

Tổng thầu thi công HICON liên tiếp trúng thầu nhiều dự án lớn

05/11/2018 06:48 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 24/10/2018, Công ty cổ phần Đầu tư HICON đã khởi công 2 dự án: Trung tâm công nghiệp và logistics KTG Bắc Ninh với quy mô 46.600 m2 tại Khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh và Trung tâm công nghiệp và logistics KTG Hưng Yên với quy mô 17.800 m2 tại Khu công nghiệp Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên. HICON cam kết sẽ bàn giao công trình sau 7 tháng thi công.

Tổng thầu thi công HICON liên tiếp trúng thầu nhiều dự án lớn

Trong vòng 1 tháng qua, HICON cũng đã khởi công dự án nhà máy dệt sợi của Công ty TNHH Gunzetal (Việt Nam). Thương hiệu Gunzetal của Tập đoàn Gunzetal đã có lịch sử 58 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất dệt sợi may mặc và có các nhà máy sản xuất lớn tại các khu vực lớn như Hồng Kông, Thượng Hải, Quảng Châu của Trung Quốc. HICON đã vinh dự được chủ đầu tư này lựa chọn là tổng thầu thi công của dự án với quy mô 40.000 m2 ở Khu công nghiệp VSIP II-A, tỉnh Bình Dương.

ảnh 1
 

Ngoài 3 dự án nói trên, HICON còn đang triển khai thi công 9 dự án khác như Nhà máy Chế biến thực phẩm CJ Cầu Tre, Nhà máy Thức ăn gia súc Neovia Hà Nam, Nhà máy Chế tạo máy Autotech, Đại sứ quán Đức, Khách sạn Chic-Land Đà Nẵng…

Sau 8 năm hình thành và phát triển, HICON đang từng bước khẳng định vai trò và uy tín của một tổng thầu thiết kế và thi công trên thị trường, cũng như đóng góp nhiều công trình chất lượng tốt nhất cho xã hội.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Trọng Hiếu
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê