Bất động sản

Tràng Tiền Plaza có gì mới ngày trở lại?

31/12/2014 13:00 Bản để in

(ĐTCK) Sau thời gian hơn 4 tháng đóng cửa để quy hoạch lại các gian hàng, Trung tâm thương mại (TTTM) Tràng Tiền mở cửa trở lại trong tháng 12 vào đúng dịp mua sắm cuối năm, với nhiều thương hiệu từ trung đến cao cấp. Sau đợt quy hoạch này, nhiều thương hiệu cao cấp và trung cấp nổi tiếng trên thế giới hiện diện nhiều hơn tại các tầng 3,4,6 và một phần của tầng 5.

Tràng Tiền Plaza có gì mới ngày trở lại?

Trò chuyện với báo chí, bà Nguyễn Thị Ngọc Dung, Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư thương mại Tràng Tiền cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục quy hoạch mặt bằng các tầng trên để TTTM Tràng Tiền không chỉ cao cấp, sang trọng mà còn là một địa điểm thu hút nhiều thương hiệu uy tín, nhiều sản phẩm dịch vụ uy tín và đa dạng hơn nữa để phục vụ được nhiều phân khúc khách hàng trong và ngoài nước”.

Một thay đổi nữa của TTTM Tràng Tiền là các gian hàng đa dạng nhiều chủng loại, giá cả hơn nhằm thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn. Liệu lần trở lại của một khu mua sắm cao cấp vốn từng gặp khá nhiều “sóng gió” có thành công? Câu trả lời có lẽ sẽ đến ngay trong mùa lễ tết 2015 này.  

Đầu tư Bất động sản ghi nhận một số hình ảnh tại TTTM Tràng Tiền trong những ngày đón Giáng sinh và Tết Dương lịch.

ảnh 1
 
ảnh 2
Các gian hàng được bài trí lại theo không gian mở, giúp khách có thể nhìn bao quát mặt bằng rộng lớn và dễ dàng lựa chọn thương hiệu mua sắm 
ảnh 3
Có lẽ cái lạnh cộng thêm lay phay mưa phùn Hà Nội sáng Noel đã cản bước chân khách hàng đi mua sắm, khiến các nhân viên bán hàng khá cô đơn 
ảnh 4
Sang buổi trưa, bước vào giờ nghỉ của công chức văn phòng, khu mua sắm bắt đầu tấp nập hơn 
ảnh 5
 Quyết tâm “làm mới” của chủ đầu tư TTTM Tràng Tiền thể hiện qua sự kỹ tính trong việc bài trí từng gian hàng
ảnh 6
Hy vọng rằng khu mua sắm có vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội này “bước sang trang mới” từ lần được khoác tấm áo mới này 
 

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966. 43. 45. 46

Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Theo Trí Dũng
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê