Bất động sản

Triển lãm Vietbuild trở lại sau dịch thu hút khách

24/03/2022 16:17 Bản để in

(ĐTCK) Sau một năm gián đoạn vì Covid-19, Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 1 trong năm 2022 tại TP Hà Nội do Trung tâm Thông tin, Bộ Xây dựng và Công ty tổ chức triển lãm quốc tế Xây dựng Vietbuild phối hợp tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 23/3 - 27/3.

Triển lãm Vietbuild trở lại sau dịch thu hút khách

Rất nhiều sản phẩm mới, tiên phong trong lĩnh vực camera giám sát sẽ được trình làng trong triển lãm Vietbuild.

Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild lần này thu hút sự tham gia của gần 1.000 gian hàng, đa dạng các sản phẩm và dịch vụ thuộc ngành Xây dựng - vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất cùng nhiều chương trình. Đây là sự kiện hướng tới chào mừng 64 năm ngày truyền thống của ngành xây dựng Việt Nam.

Bên cạnh các gian hàng vật liệu xây dựng, cửa nhôm, sàn nhà…, triển lãm năm nay còn có sự tham gia của các thương hiệu công nghệ, phục vụ nhà thông minh với các sản phẩm khóa cửa thông minh, đèn cảm ứng, robots hút mùi và camera an ninh.

Đặc biệt có sự tham gia của doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp an ninh, hạ tầng mạng hàng đầu Việt Nam, Công ty cổ phần Công nghệ Phúc Bình đã “bắt tay” cùng Uniview, thương hiệu camera IP nổi tiếng hiện nay cùng tham dự triển lãm Vietbuild.

Rất nhiều sản phẩm mới, tiên phong trong lĩnh vực camera giám sát sẽ được trình làng trong triển lãm lần này, thuộc các dòng camera IP, camera PTZ, camera nhiệt, màn hình ghép, đầu ghi hình… Đây đều là những sản phẩm ứng dụng công nghệ AI tiên tiến hàng đầu hiện nay, với các tính năng nổi bật như đếm số người, cảnh báo nhiệt độ, cảnh báo người không đeo khẩu trang, truy vết phương tiện giao thông, cân bằng sáng, starlight…

Hải Minh
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê