Bất động sản

Trung tâm thương mại Crescent Mall sẽ khai trương vào tháng 11

03/10/2011 12:06 Bản để in

(ĐTCK-online) Trung tâm Thương mại Crescent Mall dự kiến sẽ khai trương vào tháng 11 tới. Dự án do Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng đầu tư, có tổng vốn đầu tư là 110 triệu USD, với trên 45.000 m2 diện tích mặt bằng cho thuê nằm giữa Đại lộ Nguyễn Văn Linh và hồ The Crescent, tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Trung tâm thương mại Crescent Mall sẽ khai trương vào tháng 11

Crescent Mall sẽ có trên 100 gian hàng trải đều trên 5 tầng, gồm một siêu thị quốc tế ở tầng hầm, một khu ẩm thực tự chọn và khu vui chơi giải trí trên tầng 5 và tầng 6, cùng với tổ hợp rạp chiếu phim có 8 phòng chiếu.

Tại Crescent Mall, Dairy Farm sẽ giới thiệu đến thị trường Việt Nam mô hình siêu thị quy mô mang tên Giant với diện tích hơn 4.500 m2 đặt tại tầng hầm. Tập đoàn 8 Lions thuê 1.100 m2 để giới thiệu các thương hiệu nổi tiếng như DKNY, French Connection... Các nhà kinh doanh ăn uống như Gloria Jeans Coffees, The Coffee Bean & Tea Leaf, MOF và MK Hotpot cũng đã thuê mặt bằng. Tuy nhiên, điểm thu hút chính của Crescent Mall là Khu ăn uống tự chọn Bamboo Court, vận hành bởi Saigon Gourmet Group (SGG).

Theo T.Hương
T.Hương
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê