Bất động sản

Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza chính thức khai trương

08/04/2013 16:21 Bản để in

(ĐTCK) Sau một thời gian dài ngừng hoạt động để cải tạo, nâng cấp, ngày 6/4/2013, Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza đã chính thức khai trương trở lại.

Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza chính thức khai trương

Dự án Tràng Tiền Plaza nằm tại vị trí đắc địa, ngay giữa trung tâm thủ đô, tiếp giáp với ba phố lớn là: Tràng Tiền, Hàng Bài và Hai Bà Trưng, một địa điểm thu hút du khách trong nước và nước ngoài đến tham quan, mua sắm. Với số vốn đầu tư hơn 20 triệu USD (khoảng trên 400 tỷ đồng) để cải tạo, Tràng Tiền Plaza hiện đã mang một diện mạo mới, hiện đại.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Tràng Tiền Plaza đã thu hút được 112 nhãn hiệu cao cấp trong nước và quốc tế. Hiện, 95% diện tích trung tâm thương mại đã được lấp đầy. Không chỉ là nơi trưng bày, bán các sản phẩm cao cấp, Tràng Tiền Plaza cũng là nơi hội tụ văn hóa ẩm thực của Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Nhân dịp khai trương, từ ngày 6 - 19/4, Tràng Tiền Plaza có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng tham quan mua sắm tại các gian hàng. Nếu tham gia chương trình VIP Card, khách hàng còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi, khuyến mãi riêng của các gian hàng có mặt tại Tràng Tiền Plaza.

Theo P.Anh
P.Anh
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê