Bất động sản

TTB Group: Tầm vóc mới của tập đoàn hàng đầu về kinh doanh bất động sản hậu Covid-19

30/05/2020 12:42 Bản để in

(ĐTCK) Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) từ một doanh nghiệp kinh doanh quy mô nhỏ, với khát khao chinh phục những chân trời khát vọng mới đã dần trở lên lớn mạnh và hoàn thiện chính mình. 

TTB Group: Tầm vóc mới của tập đoàn hàng đầu về kinh doanh bất động sản hậu Covid-19

Dự án khu chung cư Green City Bắc Giang – một trong những dự án trọng điểm của TTB Group giúp giải quyết được nhu cầu thiếu hụt nhà ở cho gần 2000 hộ dân trên địa bàn

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và hình thành, dõi theo từng chặng đường phát triển của TTB Group để có thể cảm nhận được sự kiên cường, bền bỉ và tầm vóc lớn lao của Tập đoàn này. Nhất là hiện nay tập đoàn đang cùng toàn xã hội đang chung tay vượt qua khủng hoảng thời hậu covid-19.

Một công ty muốn thành công và phát triển thịnh vượng thì không thể thiếu người thủ lĩnh đứng đầu chỉ đạo và đưa ra chiến lược xây dựng công ty. TTB Group một trong những Tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực bất động sản có được thành công như hôm nay là nhờ phần lớn sự gây dựng và lãnh đạo sáng suốt của ông Phùng Văn Bộ - Chủ tịch HĐQT của công ty.

TTB Group là đứa con tinh thần đầy tâm huyết của ông Phùng Văn Bộ, nơi đây chứa đựng tất cả niềm đam mê, khao khát chinh phục lĩnh vực kinh doanh đầy thách thức này. Với những thành quả đạt được đã chứng minh một phần nào năng lực vượt trội, bản lĩnh kiên cường qua thời gian của ông.

ảnh 1
Ông Phùng Văn Bộ - Chủ tịch HĐQT TTB Group
Với chức năng chính là kinh doanh các lĩnh vực: Thép, sản xuất giàn giáo cốp pha, sản xuất quả cầu lông, kinh doanh nhà hàng. Đặc biệt nhất phải kể đến là lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn:”Bất động sản”, lĩnh vực kinh doanh đưa TTB Group lên một tầm cao mới, mang đến một tầm vóc vĩ đại cho Tập đoàn kinh doanh BĐS hàng đầu khu vực. Với thông điệp: “Gia tăng niềm tin – Hợp tác phát triển”, TTB Group đang đẩy mạnh, đầu tư xây dựng nhiều dự án bất động sản lớn, mang hơi hướng của đất nước Singapore xinh đẹp.
ảnh 2
Dự án khu chung cư Green City Bắc Giang
 Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, từ một doanh nghiệp tư nhân, TTB Group đã có bước trở mình đáng nể, vươn lên trở thành Tập đoàn hàng đầu khu vực. Với rất nhiều dự án khu chung cư tầm trung chất lượng, đã cung ứng ra thị trường khoảng 2000 căn hộ, giải quyết được nhu cầu thiết hụt nhà ở cho người dân.
Các dự án của TTB Group với chính sách ưu đãi, hỗ trợ tối đa cho người dân sớm có nhà ở, có chốn an cư đề đi về. Để đạt được những thành công như ngày hôm nay, TTB Group đã phải trải qua những tháng ngày khó khăn, chông gai và đầy thử thách, đánh đổi bằng cả máu và nước mắt, đã làm được những điều tưởng chừng như không thể.

Qua hàng loạt dự án lớn, có thể thấy rằng TTB Group đang đi đúng hướng và ngày một khẳng định được vị thế của một Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Những gì TTB Group xây dựng và kiến tạo nên chắc chắn sẽ tạo được sự tin tưởng, trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây chính là yếu tố thiết thực nhất khiến tầm vóc của TTB Group ngày một trở nên hưng thịnh và phồn vinh hơn bao giờ hết. TTB Group: “Tầm vóc mới – hướng tới tương lai”.

Trần Bình
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê