Bất động sản

Viglacera khánh thành 1.500 căn hộ tại KĐT Đặng Xá

02/02/2015 21:05 Bản để in

Sáng mai (3/2), Tổng công ty Viglacera – Công ty CP sẽ chính thức khánh thành Dự án nhà ở xã hội (giai đoạn 3) khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

Viglacera khánh thành 1.500 căn hộ tại KĐT Đặng Xá

Dự án nhà ở xã hội tại Đặng Xá được đảm bảo các điều kiện hạ tầng và dịch vụ sống tốt nhất!

Với sự kiện này, gần 1.500 căn hộ trong Khu nhà ở xã hội giai đoạn 3, Khu đô thị Đặng Xá đã bắt đầu đón những cư dân đầu tiên vào ở.

Theo đúng cam kết với khách hàng mua nhà tại dự án này, chủ đầu tư có trách nhiệm bàn giao các căn hộ vào thời điểm kết thúc quý I/2015 nhưng để nâng cao trách nhiệm, giải quyết những khó khăn về nhà ở và dành tặng món quà ý nghĩa nhất tới người dân, Viglacera đã bàn giao nhà cho người dân sớm hơn vào trước Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

Khu nhà ở xã hội giai đoạn 3 Đặng Xá hoàn thành, đã nâng tổng số căn hộ dành cho người có thu nhập thấp tại KĐT Đặng Xá lên hơn 3.500 căn và đánh dấu việc hoàn thành công tác đầu tư, xây dựng về lĩnh vực nhà ở xã hội tại KĐT Đặng Xá – Gia Lâm – Hà Nội của Viglacera.

Dự án nhà ở xã hội Đặng Xá giai đoạn 3 có tổng diện tích 6,2ha; tổng mức đầu tư 800 tỷ đồng, với 135.000 m2 sàn xây dựng, tổng số 1.466 căn hộ có diện tích từ 45m2 – 70m2 bao gồm các căn hộ bán, cho thuê theo quy định của Nghị định 188/2013/NĐ-CP của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.

Theo đó, căn hộ để bán có giá bán dưới 9 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và phí bảo trì) tương đương với giá trị căn hộ khoảng 400 triệu đồng và căn hộ cho thuê có giá chỉ 30.000đ/m2.

Theo đại diện Tổng công ty Viglacera, các dự án nhà ở xã hội do Viglacera làm chủ đầu tư luôn đảm bảo 3 tiêu chí, gồm: thiết kế tối ưu, môi trường sống tiện dụng; sử dụng vật liệu xây dựng đồng bộ, chất lượng tốt, thân thiện với môi tường; rút ngắn thời gian thi công và đảm bảo các dịch vụ hạ tầng xã hội như: siêu thị, công viên, bể bơi, trường học, xe bus… đảm bảo nhà ở dành cho người thu nhập thấp nhưng chất lượng không thấp, để người dân có thể tự hào về ngôi nhà của mình.

Bên cạnh đó, Viglacera sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng trường học và trạm xử lý nước thải cấp A tại KĐT Đặng Xá trong năm 2015.

Căn cứ vào nhu cầu của người dân về nhà ở xã hội vẫn rất lớn, vì vậy, năm 2015, Viglacera sẽ tiếp tục triển khai những dự án mới dành cho người có thu nhập thấp theo “Chương trình phối hợp hành động triển khai chiến lược phát triển nhà ở đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030” giữa Bộ Xây dựng và UBND TP. Hà Nội.

Theo Thế Hải
Baodautu.vn
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê