Bất động sản

Vinaconex 2 xin chuyển Dự án Kim Văn - Kim Lũ thành nhà ở xã hội

04/03/2013 10:28 Bản để in

(ĐTCK) Công ty Vinaconex 2 vừa có đề nghị được chuyển đổi một tòa chung cư cao tầng thuộc Dự án Khu đô thị mới Kim Văn - Kim Lũ (Golden Silk) tại quận Hoàng Mai sang loại hình nhà ở xã hội.

Vinaconex 2 xin chuyển Dự án Kim Văn - Kim Lũ thành nhà ở xã hội

Theo đó, tòa nhà A1 có quy mô 32 tầng, được xây dựng trên lô đất hơn 3.000 m2 sẽ được chuyển đổi thành nhà ở xã hội phục vụ cho các đối tượng chính sách. Dự kiến, tòa nhà này sẽ được khởi công trong quý III tới và hoàn thành, đưa vào sử dụng cuối năm 2015.

Mới đây, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đã có buổi kiểm tra thực địa trên công trường xây dựng Khu đô thị thương mại Kim Văn - Kim Lũ. Tại buổi kiểm tra, Bộ trưởng cho rằng, những dự án nằm ở vị trí thuận lợi như Dự án Kim Văn - Kim Lũ, lại đã giải phóng xong mặt bằng, có hạ tầng đồng bộ thì việc chủ đầu tư xin chuyển đổi mục đích sang xây dựng nhà ở xã hội là việc được khuyến khích triển khai nhanh.

Được biết, trước Dự án Kim Văn - Kim Lũ, một số dự án khác trên địa bàn cũng đã chính thức có văn bản kiến nghị Thành phố được chuyển đổi từ dự án nhà thương mại sang nhà ở xã hội.

Theo Phương Anh
Phương Anh
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê