Bất động sản

VINHOMES sẽ xây 500.000 căn nhà ở xã hội trong 5 năm tới

12/05/2022 11:05 Bản để in

(ĐTCK) Tại đại hội đồng cổ đông thường niên Công ty cổ phần Vinhomes vừa tổ chức, ông Phạm Thiếu Hoa - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cho biết.

VINHOMES sẽ xây 500.000 căn nhà ở xã hội trong 5 năm tới

Thông tin thêm về chiến lược này, theo đại diện Vinhomes, thương hiệu của dòng sản phẩm nhà ở xã hội (NOXH) của doanh nghiệp được lựa chọn chính thức mang tên ‘’HAPPY HOME’’ và có mức giá bán dự kiến chỉ từ 300 triệu đồng đến 950 triệu đồng/căn.

“Với kinh nghiệm triển khai dự án nhà ở thương mại của Vinhomes, các dự án nhà ở xã hội này không chỉ giúp hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà cho người lao động, mà còn mang tới cho họ một môi trường sống hiện đại, văn minh; đồng thời góp phần thúc đẩy an sinh xã hội và kinh tế tại các địa phương”, ông Hoa chia sẻ.

Theo đó, Vinhomes sẽ phát triển các dự án NƠXH chuyên biệt với quy mô từ 50-60ha/dự án trở lên tại vùng ven tại các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng.... trên toàn quốc. Trước mắt, Công ty sẽ triển khai dự án tại Hà Nội, TP.HCM.

Happy Home là những dự án đô thị độc lập, tách biệt khỏi các dự án nhà ở thương mại của Vinhomes, hoặc là các khu đất NƠXH trong các đại dự án của Vinhomes. Dù là NƠXH nhưng mô hình Happy Home là mô hình NƠXH “full tiện ích” đầu tiên tại Việt Nam với hệ sinh thái tiện ích đầy đủ và tiện lợi, đảm bảo chất lượng sống tốt cho cư dân như khu vui chơi trẻ em, sân thể thao, công viên với quy mô phù hợp phân khúc…

Nam Khánh
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê