Bất động sản

Xem hình ảnh Geleximco Lê Trọng Tấn chờ bàn giao

16/12/2013 16:12 Bản để in

(ĐTCK) Khoảng 1.000 căn biệt thự, liền kề của Dự án Lê Trọng Tấn - Khu A đã hoàn thiện, đủ điều kiện bàn giao, chỉ còn chờ các chủ nhân đến nhận nhà.

Dự án này do Tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư, nằm tiếp giáp với Đại lộ Thăng Long, trải dài trên đường Lê Trọng Tấn (Hà Đông, Hà Nội) và đối diện với Công viên thiên đường Bảo Sơn.

Đại diện Tập đoàn Geleximco, chủ đầu tư Dự án cho biết, Dự án Lê Trọng Tấn - Khu A có tổng số khoảng 1.000 căn biệt thự, liền kề đã được triển khai, đủ điều kiện bàn giao cho khách hàng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện nay mới có khoảng trên 300 khách hàng đến nhận bàn giao nhà.

Hiện các hạ tầng cơ bản như điện, nước, internet, cáp truyền hình… đều đã có đầu chờ đến từng căn hộ. Hệ thống cây xanh, giao thông cũng đã hoàn thiện, kết nối với Đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn và các dự án đô thị lân cận.

Theo đại diện của Geleximco, hiện Dự án Lê Trọng Tấn Khu A còn 2 công trình là trường tiểu học và trường trung học cơ sở. Hiện 2 công trình này đều đã có “đất sạch”, đã có đối tác đầu tư. Vì thế, các công trình này sẽ sớm được triển khai trong nay mai.

Đại diện Geleximco cũng cho biết thêm, đến thời điểm hiện nay, riêng khu A của Khu đô thị Lê Trọng Tấn, chủ đầu tư đã đầu tư thêm khoảng 300 tỷ đồng để hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

ảnh 1

Dự án Lê Trọng Tấn khu A nằm tiếp giáp với Đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn và cổng vào khu giải trí Thiên đường Bảo Sơn  

ảnh 2

Những căn biệt thự đã được chủ đầu tư hoàn thiện theo hợp đồng, được sơn lót mặt ngoài, chờ khách hàng hoàn thiện  

ảnh 3

Viglacera cũng đã đặt một tổng đại lý giới thiệu và bán sản phẩm  

ảnh 4

Trong khi đó, tại khu nhà liền kề, nhiều chủ nhân đã nhận bàn giao nhà, bắt đầu tu sửa để chuyển đến sinh sống  

ảnh 5

Hệ thống điện, cáp internet và truyền hình đã có đầu chờ đến từng căn hộ, chờ người dân đấu nối  

ảnh 6

Trong hình là cảnh một căn hộ đang được chủ nhà hoàn thiện nội thất để chuẩn bị về sinh sống  

ảnh 7

Cây xanh, vườn cỏ nhân tạo được chủ đầu tư hoàn thiện.

 

Theo Phương Anh
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê