Bất động sản

Zinca Việt Nam xây dựng nhà máy số 2

27/02/2017 09:08 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 18/2/2017, Công ty cổ phần Zinca Việt Nam khởi công xây dựng nhà máy số 2 trên diện tích 30.000 m2 tại Khu công nghiệp Láng Hòa Lạc, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Tổng công suất nhà máy là 20 triệu m2/năm. Với tổng chi phí đầu tư khoảng 250 tỷ đồng, dự kiến nhà máy sẽ đi vào hoạt động tháng 6/2017.

Zinca Việt Nam xây dựng nhà máy số 2

Công ty cổ phần Zinca Việt Nam được thành lập từ năm 1995. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, hiện nay Zinca Việt Nam là một trong các nhà máy sản xuất và phân phối trần vách thạch cao lớn nhất Việt Nam. Từ năm 2007 đến nay, Zinca Việt Nam đã ký hợp tác chiến lược với các tập đoàn sản xuất vật liệu xây dựng uy tín và luôn nằm trong top dẫn đầu nhà phân phối của các nhà sản xuất tấm thạch cao hàng đầu thế giới. 

Cùng với đó, công ty đã không ngừng cải tiến, sáng tạo cho ra đời các dòng sản phẩm khung trần vách ngăn cao cấp Zinca được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, đảm bảo an toàn chất lượng, thân thiện cho người dùng và môi trường xung quanh.

Các sản phẩm trần vách thạch cao của Zinca không chỉ đóng góp kiến tạo hàng trăm công trình kiến trúc trên khắp cả nước mà còn được biết đến trên thị trường một số nước Đông Nam Á.

Không dừng lại ở thị trường trần vách thạch cao, năm 2016, Công ty đã đầu tư và sản xuất hệ trần nhôm, trần kim loại đồng bộ khép kín đầu tiên tại Việt Nam.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Theo Phong Lan
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê