Pháp luật

Đà Nẵng: Thu hồi văn bản về xây dựng

06/07/2020 15:37 Bản để in

(ĐTCK) Sở Nội vụ Đà Nẵng vừa có văn bản đề nghị Sở Xây dựng thu hồi công văn về việc tạm dừng thẩm định, cấp phép xây dựng công trình nhà ở riêng lẻ kết hợp thương mại dịch vụ.

Đà Nẵng: Thu hồi văn bản về xây dựng

Trước đó, ngày 19/6/2020, Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng có Văn bản số 4820 gửi UBND các quận huyện, các chủ đầu tư và các đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng cho biết, từ ngày 19/6/2020, Sở Xây dựng tạm dừng việc tiếp nhận và xử lý hồ sơ thẩm định, cấp phép xây dựng đối với những công trình xây dựng mới nhà ở riêng lẻ kết hợp thương mại dịch vụ và công trình cải tạo chuyển đổi công năng từ nhà ở riêng lẻ sang thương mại dịch vụ khiến nhiều người bức xúc.

Theo Sở Nội vụ, việc tạm dừng tiếp nhận và xử lý hồ sơ thẩm định, cấp phép xây dựng đối với những công trình xây dựng mới nhà ở riêng lẻ kết hợp thương mại dịch vụ theo Công văn 4820/SXD-CPXD của Sở Xây dựng “tạo dư luận ảnh hưởng không tốt đến công tác cải cách hành chính của thành phố”.

Sở Nội vụ cho biết, tại Công văn số 4820/SXD-CPXD, Sở Xây dựng viện dẫn Công văn số 3429/UBND-QLDT ngày 19/6/2020 của UBND Thành phố làm căn cứ để dừng cấp phép. Tuy nhiên, Công văn số 3429 của Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng chỉ giao cho Sở Xây dựng chủ trì, lấy ý kiến các cơ quan có liên quan để tham mưu, báo cáo UBND Thành phố, “không có nội dung dừng cấp phép”.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

 

Thảnh Nguyễn
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê