Bất động sản

Đồng Nai kê biên hàng trăm thửa đất làm “dự án ma” của Công ty Alibaba

18/05/2020 09:00 Bản để in

(ĐTCK) UBND tỉnh Đồng Nai vừa yêu cầu các sở ngành, công an tỉnh và UBND của 3 huyện Long Thành, Nhơn Trạch, Xuân Lộc rà soát lại những thửa đất nằm trong dự án “ma” do Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba đứng tên để kê biên tài sản theo đề xuất của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM.

Đồng Nai kê biên hàng trăm thửa đất làm “dự án ma” của Công ty Alibaba

Công an TP.HCM cho biết, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có 311 thửa đất của Alibaba đang bị ngăn chặn giao dịch sau khi công an khởi tố vụ án, khởi tố các bị can liên quan để phục vụ điều tra hành vi lừa đảo của công ty này.

Đồng thời, đề nghị Sở Tài chính tỉnh Đồng Nai hỗ trợ việc định giá 255 thửa đất tại các huyện Long Thành, Nhơn Trạch và Xuân Lộc do Nguyễn Thái Lĩnh, Giám đốc Công ty Alibaba, cùng Nguyễn Thái Luyện, Chủ tịch HĐQT Công ty và một số cá nhân khác trong công ty này đứng tên.

Ông Trần Văn Vĩnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, yêu cầu Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với 3 địa phương xem xét lại tất cả những thửa đất mà Công an TP.HCM đang yêu cầu kê biên tài sản và định giá. Sau đó, công khai tại các địa phương và trên phương tiện thông tin đại chúng để người dân biết, tránh tranh chấp.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Việt Dũng
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê